Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-23 thành phố lớn trên khắp thế giới trời nắng bao nhiêu ngày trong năm?

TTSH-23 thành phố lớn trên khắp thế giới trời nắng bao nhiêu ngày trong năm?23 thành phố lớn trên khắp thế giới trời nắng bao nhiêu ngày trong năm?Thành phố lớn nào có số ngày nắng trong năm nhiều nhất thế giới, hãy xem bài viết này để biết điều đó nhé!1. Marseille – thành phố cảng miền Nam nước Pháp, nắng 230 ngày trong năm.

Marseille - thành phố cảng miền Nam nước Pháp, nắng 230 ngày trong năm.


2. Murmansk là một thành phố ở tây bắc Nga, là thành phố lớn nhất thế giới nằm trên vòng Bắc Cực chỉ có 76 ngày nắng trong năm.

Murmansk là một thành phố ở tây bắc Nga, là thành phố lớn nhất thế giới nằm trên vòng Bắc Cực chỉ có 76 ngày nắng trong năm.3. Valencia là thành phố nằm ở miền Trung bên bờ biển Địa Trung Hải nắng 300 ngày trong năm.

Valencia là thành phố nằm ở miền Trung bên bờ biển Địa Trung Hải nắng 300 ngày trong năm.


4. Thành phố New York, Mĩ nắng 184 ngày trong năm.

Thành phố New York, Mĩ nắng 184 ngày trong năm.


5. Acapulco de Juárez là một đô thị thuộc bang Guerrero, Mexico. Thành phố này nắng 338 ngày trong năm.

Acapulco de Juárez là một đô thị thuộc bang Guerrero, Mexico. Thành phố này nắng 338 ngày trong năm.


6. Luân Đôn là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu. Nơi này nắng 142 ngày trong năm.

Luân Đôn là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu. Nơi này nắng 142 ngày trong năm.


7. Cologne (tiếng Đức là Koln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Thành phố này nắng 65 ngày trong năm.

Cologne (tiếng Đức là Koln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Thành phố này nắng 65 ngày trong năm.


8. Vladivostok có 269 ngày nắng, là trung tâm hành chính của Primorsky Krai, Nga, tọa lạc gần biên giới Nga – Trung Quốc và Bắc Triều Tiên.

Vladivostok có 269 ngày nắng, là trung tâm hành chính của Primorsky Krai, Nga, tọa lạc gần biên giới Nga - Trung Quốc và Bắc Triều Tiên.

    Phần 2
Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm 23 thành phố lớn trên khắp thế giới trời nắng bao nhiêu ngày trong năm? Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.