Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Chiếc áo thun du lịch với 40 biểu tượng giúp bạn giao tiếp ở bất kỳ quốc gia nào

TTSH-Chiếc áo thun du lịch với 40 biểu tượng giúp bạn giao tiếp ở bất kỳ quốc gia nàoChiếc áo thun du lịch với 40 biểu tượng giúp bạn giao tiếp ở bất kỳ quốc gia nàoRào cản ngôn ngữ chính là một vấn đề mỗi khi bạn đi du lịch. Nhận thức được điều đó, 3 anh chàng Thụy Sĩ George, Steven, và Florian đã cho ra đời chiếc áo thun du lịch với 40 biểu tượng giúp bạn giao tiếp ở bất kỳ quốc gia nào.Những biểu tượng biết nói này vô cùng hữu ích, hoàn hảo trong những lúc bạn không nói được ngôn ngữ địa phương và gặp khó khăn trong việc ra dấu/diễn đạt để biểu thị ý muốn của mình. Chiếc áo thun được nghĩ ra bởi 3 người “cạo giấy” Thụy Sĩ sau khi họ có một chuyến phiêu lưu với một chiếc xe máy hỏng, đâu đó ở Việt Nam. Đọc một chút về câu chuyện của họ dưới đây:


“Nhiều lần chúng tôi phải đối mặt với những rào cản ngôn ngữ mà chỉ có thể khắc phục bằng cách vẽ những dấu hiệu, biểu tượng trên giấy, bản đồ hoặc trên bề mặt bụi bẩn”, George, Steven, và Florian giải thích. “Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời khi có một bộ biểu tượng thiết yếu dành cho bạn và bạn chỉ cần trỏ vào bất cứ điều gì bạn cần – và mọi người sẽ hiểu. Ngay sau đó chúng tôi bắt đầu lựa chọn những biểu tượng cần thiết hơn, có thể giúp đỡ chuyến đi của bất cứ ai, không chỉ chúng tôi.”


Theo BoredPanda


Ngọc Hà – Ohay TV
Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Chiếc áo thun du lịch với 40 biểu tượng giúp bạn giao tiếp ở bất kỳ quốc gia nào Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.