Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Chùm ảnh siêu thực tố cáo mặt trái của cuộc sống hiện đại

TTSH-Chùm ảnh siêu thực tố cáo mặt trái của cuộc sống hiện đạiChùm ảnh siêu thực tố cáo mặt trái của cuộc sống hiện đạiChùm ảnh siêu thực này tố cáo mặt trái của cuộc sống hiện đại mà chúng ta biết hoặc cố tình phớt lờ nó để tiếp tục cuộc sống của mình.Igor Morski là một họa sĩ vẽ phối cảnh, một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng người Ba Lan. Những bức hình của ông hầu hết giống những tác phẩm siêu thực khác rất chi tiết và hấp dẫn. Đặc biệt, những tác phẩm ấy đều lấy ý tưởng từ chính thực tế đời sống và phản ánh, tố cáo những mặt trái của cuộc sống hiện tại hết sức chân thực.


Morski bắt đầu công việc nghệ thuật của mình từ năm 1980. Bên cạnh đó, ông còn là một giám đốc nghệ thuật, đồng sở hữu một studio đồ họa và là một giảng viên môn nhiếp ảnh và truyền thông đa phương tiện. Với một số lượng khổng lồ những hình ảnh minh họa báo chí, áp phích…, Igor Morski đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn bởi sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật.    Phần 2
Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Chùm ảnh siêu thực tố cáo mặt trái của cuộc sống hiện đại Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.