Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Dùng giọng nói để chỉnh sửa ảnh Photoshop

TTSH-Dùng giọng nói để chỉnh sửa ảnh Photoshop


Adobe đã phát hành đoạn video trong đó cho thấy việc có thể chỉnh sửa ảnh bằng giọng nói trong ứng dụng Photoshop trên iPad. Trong đoạn băng, người dùng chọn giọng nói, sau đó cắt ảnh từ hình chữ nhật thành hình vuông, lật lại theo chiều ngang và cuối cùng là đăng tải lên Facebook.


Trong khi đó, dòng trạng thái của Adobe nói không rõ ràng về vấn đề này. Họ chỉ cho biết rằng các nhóm nghiên cứu, thăm dò một trợ lý giọng nói chỉnh sửa ảnh có thể làm được những gì. Vì vậy không có gì chắc chắn về việc hãng đã thực sự có sản phẩm trên.Dung giong noi de chinh sua anh Photoshop hinh anh 1
Việc tích hợp trợ lý nói trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ là bước đột phá lớn của Adobe. Ảnh: 9to5mac.

Để hình dung điều này, Adobe cho biết sẽ kết hợp trợ lý giọng nói trong ứng dụng Photoshop. Hãng mong muốn điều này có thể giúp người dùng, đặc biệt là trên thiết bị di động có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe dễ dàng nhất.


Hiện tại, chúng ta chưa biết quá nhiều về tính năng này. Có thể, nó sẽ chỉ giúp người dùng dễ dàng trong các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. Tuy nhiên, trong tương lai, trợ lý giọng nói của Adobe sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng những ứng dụng sửa ảnh hay xa hơn là dựng phim, làm hiệu ứng mà không phải mất thời gian để học.


Video


Dùng giọng nói để chỉnh sửa ảnh


Adobe vừa ra mắt concept sử dụng giọng nói để chỉnh sửa ảnh trên iPad.
[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử AND, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Dùng giọng nói để chỉnh sửa ảnh Photoshop Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.