Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Giắc cắm tai nghe sẽ vẫn xuất hiện trên Galaxy S8

TTSH-Giắc cắm tai nghe sẽ vẫn xuất hiện trên Galaxy S8


Những tin đồn gần đây cho thấy mẫu flagship tiếp theo của Samsung sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe. Việc này có vẻ hợp lý khi hầu hết đối thủ lớn như Apple hay HTC đều đã thực hiện. Tuy nhiên giờ đây, nhiều thông tin đến từ những trang tin nổi tiếng cho biết cổng tai nghe vẫn sẽ tồn tại trên Galaxy S8.


Cả 2 tờ báo công nghệ lớn – SammobileAndroid Police – đều đã có những báo cáo về việc Samsung sẽ không loại bỏ giắc cắm tai nghe. Từ tháng trước, Sammobile đã mập mờ về việc giắc 3,5 mm sẽ được giữ lại. Trong khi đó, Android Police khẳng định chắc chắn về điều này thông qua nguồn tin riêng của họ.Giac cam tai nghe se van xuat hien tren Galaxy S8 hinh anh 1
Chi tiết trong video quảng cáo của Samsung cho thấy giắc tai nghe vẫn sẽ xuất hiện trên Galaxy S8. Ảnh: Thenextweb.

Theo đó, trong thông báo về chiếc Note 7 trước đây, Samsung đã chỉ rõ việc loại bỏ giắc cắm tai nghe chính là sai lầm lớn của Apple. Họ nhận định chính giắc cắm tai nghe sẽ là lợi thế của smartphone Samsung so với đối thủ.


Trong các tin tức liên quan, Samsung dường như đã để lộ thiết kế thử nghiệm của S8 trong đoạn video quảng cáo. Có thể thấy giắc cắm tai nghe xuất hiện trong phiên bản này, đi cùng với nó là màn hình AMOLED.


Cho đến hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn về những gì Samsung sẽ trang bị cho S8 về thiết kế cũng như cấu hình.
[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Giắc cắm tai nghe sẽ vẫn xuất hiện trên Galaxy S8 Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.