Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Nhân viên Tencent chơi trò ‘người lớn’ ở tiệc cuối năm

TTSH-Nhân viên Tencent chơi trò ‘người lớn’ ở tiệc cuối năm


Đoạn video quay trong bữa tiệc cuối năm của Tencent, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vừa gây xôn xao mạng xã hội nước này. Nhân viên công ty đã tham gia vào trò chơi bị cho là phản cảm trong buổi tiệc cuối năm.Nhan vien Tencent choi tro 'nguoi lon' o tiec cuoi nam hinh anh 1
Buổi tiệc gây xôn xao của Tencent. Ảnh: Getty.

Gizmodo và nhiều dân mạng Trung Quốc cho rằng những người chơi giống như đang thực hiện “quan hệ tình dục bằng miệng” với người đối diện.


Theo Gizmodo, bữa tiệc được tổ chức bởi bộ phận phát triển ứng dụng nhắn tin của Tencent. Công ty này đã đưa ra lời xin lỗi công khai về sự cố. Nhân viên chịu trách nhiệm về trò chơi hạ phẩm trên bị xếp loại kém.


Người dùng mạng xã hội Weibo, thuộc sở hữu của Tencent, bày tỏ sự ghê tởm của họ với hành vi của nhân viên công ty. Theo Shanghaist, một người sử dụng hỏi: “Tại sao công ty có thể đối xử với nhân viên của mình theo cách này? Có phải họ thiếu sự đứng đắn?”


Video


Nhân viên Tencent chơi trò chơi người lớn


Các nhân viên Tencent đang chơi trò chơi người lớn
Câu trả lời phù hợp với thực tế nhất là bởi vì Tencent không có nữ trong bộ phận điều hành, thành viên hội đồng cũng như trưởng bộ phận. Đây là vụ việc mới nhất làm nổi bật vấn đề phân biệt giới tính trong ngành công nghệ cao tại Trung Quốc.


Ngoài ra, theo Shanghailist, không chỉ Tencent, mà còn nhiều công ty khác cũng gặp những vấn đề tương tự.


Trong năm 2015, Alibaba đã buộc phải thu hồi lại một quảng cáo việc làm bởi vì ứng cử viên nữ là ngôi sao khiêu dâm Sora Aoi, người được giao nhiệm vụ “động viên” đồng nghiệp của cô.


Cùng năm đó, Baidu kỷ niệm ngày 8/3 với loạt hình nguệch ngoạc biểu thị việc duy trì hình ảnh khuôn mẫu của phụ nữ. Sau đó, một quản lý cao cấp của Baidu bị giáng chức sau khi đưa ra bài thuyết trình mang chiều hướng phân biệt giới tính.
[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm


Nhân viên Tencent chơi trò ‘người lớn’ ở tiệc cuối năm

Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.