Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-PodRide – chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo và thú vị

TTSH-PodRide – chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo và thú vịPodRide – chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo và thú vịMikael Kjellman, một kỹ sư thiết kế người Thụy Điển muốn có một chiếc xe đạp có thể ‘che mưa tránh nắng’ và thoải mái hơn so với những chiếc xe đạp thông thường. Đó là lý do anh thiết kế chiếc PodRide, một chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng thú vị.Mikael Kjellman, một kỹ sư thiết kế người Thụy Điển muốn có một chiếc xe đạp có thể “che mưa tránh nắng” và thoải mái hơn so với những chiếc xe đạp thông thường. Đó là lý do anh thiết kế chiếc PodRide, một chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng thú vị. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi nhìn thấy cách thức nó vận hành.


Với 4 bánh xe bán kính tương đối nhỏ và tốc độ có thể đạt đến 15 dặm/giờ, PodRide là sự kết hợp của một chiếc xe hơi nhỏ và một chiếc xe đạp. Nó nhỏ đến không thể tin (chỉ nặng 154 pound, tương đương 70 kg) nhưng có chiều cao ngang với một chiếc xe hơi thông thường. Nó còn có cả chỗ để chứa đồ và có chỗ để móc ở phía sau. Trong những ngày ấm áp hoặc ngày nắng, cửa sổ phía trước và sau còn có thể mở ra để thoải mái hơn.


Theo trang gizmag.com, “Chiếc PodRide đủ hẹp để đi trên làn đường thông thường dành cho xe đạp và được phân loại như một chiếc xe đạp điện ở Thụy Điển – phương tiện mà không cần giấy phép hay bảo hiểm khi sử dụng.”


Kể từ khi anh tải ý tưởng của mình lên youtube vào đầu tháng 4 cho đến nay, chiếc PodRide đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt like cùng những ý kiến chúc mừng anh với thiết kế mới và nói rằng họ sẽ quyết định mua chúng chỉ trong vòng một giây. Còn bạn thì thế nào? Cùng Ohay tìm hiểu về chiếc PodRide qua video này nhé.Theo Littlethings


Ngọc Hà – Ohay TV
Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm PodRide – chiếc xe đạp kiểu dáng xe hơi vô cùng độc đáo và thú vị Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.