Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-S8 có thể có phiên bản màn hình lớn thay cho dòng edge

TTSH-S8 có thể có phiên bản màn hình lớn thay cho dòng edge


Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 vẫn sẽ giữ phiên bản biến thể với màn hình cong ở hai cạnh với tên gọi S8 edge. Tuy nhiên, 2 video quảng cáo màn hình gần đây có thể là dấu hiệu cho thấy điều mới mẻ.


Trong đoạn giới thiệu về màn hình AMOLED, người ta thấy xuất hiện một chiếc điện thoại bí ẩn mà nhiều người tin là Galaxy S8. Sản phẩm này có màn hình sử dụng công nghệ AMOLED có kích thước 6 inch. Điều này có thể là dự báo cho phiên bản biến thể của S8 Plus.S8 co the co phien ban man hinh lon thay cho dong edge hinh anh 1
Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 2 năm nay. Ảnh: ibtimes.Video giới thiệu sản phẩm màn hình AMOLED không cho thấy rõ sản phẩm điện thoại được lấy làm ví dụ minh hoạ. Tuy nhiên, từ những chi tiết ở mặt trước, có thể chắc chắn đây là thiết bị hoàn toàn mới. Sản phẩm có viền màn hình siêu mỏng, không có nút home và có thiết kế khá giống với dòng Galaxy S.


Trong quá khứ, Samsung cũng từng khoe những tính năng mới của các flagship trước khi nó ra mắt. Galaxy S8 dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng hai tới.
[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử AND, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm S8 có thể có phiên bản màn hình lớn thay cho dòng edge Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.