Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S8 khi quảng cáo màn AMOLED

TTSH-Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S8 khi quảng cáo màn AMOLED


Samsung vừa tung 2 video quảng cáo cho màn hình AMOLED mới của hãng. Đặc biệt, trong đó có sự xuất hiện của một smartphone bí ẩn. Thiết kế độc đáo của nó khiến người dùng tin rằng đây chính xác là Galaxy S8.


Nhiều tin đồn về flagship mới của hãng xuất hiện nhiều tháng gần đây. Đặc biệt, sau thảm hoạ Note 7, người dùng càng mong chờ hơn việc Samsung sẽ trở lại như thế nào với Galaxy S8. Sản phẩm sẽ có những thiết kế, tính năng và độ an toàn ra sao.Samsung tiet lo thiet ke Galaxy S8 khi quang cao man AMOLED hinh anh 1
Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình AMOLED.

Người dùng có thể thấy hình ảnh của chiếc smartphone bí ẩn trong video gần giống với những hình ảnh tin đồn về Galaxy S8. Tất nhiên, đây chỉ là quảng cáo màn hình mới chứ không phải là ra mắt điện thoại. Vì thế, có khả năng cao thiết bị xuất hiện trong đoạn phim là phiên bản thử nghiệm của Glaxy S8.


Trong đoạn quảng cáo, sản phẩm không có phím Home cứng, hai cạnh cong ở mặt trước. Thiết kế mặt trước đó giống hệt những hình ảnh rò rỉ trên mạng.


Samsung chưa có bình luận gì về việc này. Người dùng sẽ phải chờ đến mùa xuân năm nay để biết chính xác hãng điện tử đến từ Hàn Quốc mang đến điều gì.


Video


Samsung lộ Galaxy S8 trong đoạn quảng cáo AMOLED


Samsung lộ Galaxy S8 trong đoạn quảng cáo màn hình AMOLED mới của hãng


[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử Aclas, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S8 khi quảng cáo màn AMOLED Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.