Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Sốc:Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đem bán chó mèo vào lò mổ.

TTSH-Sốc:Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đem bán chó mèo vào lò mổ.Sốc:Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đem bán chó mèo vào lò mổ.Chính admin của fanpage Trạm thông tin và Cứu hộ Đà Nẵng đã lên tiếng phanh phui sự thật bị giấu kín trong thời gian dài vừa qua.Vào 14/04/2016 xuất hiện bài đăng gây phẫn nộ dư luận, không chỉ riêng với hội những người yêu chó mèo. Trước đó, Admin có nickname Juno, anh đã từng đặt nghi vấn vì sao rất nhiều ca cứu hộ chó mèo được Trạm Thông Tin và Cứu trợ chó mèo Đà Nẵng tiếp nhận nhưng chó mèo chưa kịp về Trạm đã “được nhận nuôi” hoặc “đã đột tử” theo lời giải thích của Vincent – quản trị viên trực tiếp điều hành trạm.


Bất ngờ hơn nữa khi mọi người nghe được Vincent đã nhận được tiền cứu hộ nhưng sau đó lại bán vào lò mổ để lấy thêm tiền.


Đây chính là con mèo chính Vincent đã tự tay cắt cổ và lập nên màn kịch xin tiền cứu hộ từ mọi người.


Hiện bão dư luận đang nổi sóng và bức xúc. Tất cả những người yêu chó mèo đăng bình luận với tâm trạng căm phẫn cũng như sự mất niềm tin vào tình người.
Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Sốc:Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đem bán chó mèo vào lò mổ. Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.