Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Trái Tim Bản BETA

TTSH-Trái Tim Bản BETATrái Tim Bản BETAMỗi người đều mang trong mình trái tim bản beta. Kể cả khi bạn ngừng mơ ước, trái tim ấy vẫn rộn ràng nhịp đập. Nó sẽ dẫn bạn đến những nơi mà tâm hồn bạn đã từng ở đó.Trong công nghệ thông tin, có một khái niệm dành cho các phần mềm chạy thử, gọi là bản beta. Đã là bản beta thì có thể bị lỗi, thậm chí không dùng được. Nhưng những bản beta ấy là hy vọng, là ấp ủ của người tạo ra chúng. Những thứ ở định dạng beta be bét lỗi lầm nhưng lộng lẫy ước ao.
Phần lớn đời người đều chạy bản beta. Và tất nhiên, không ai luôn đúng 100% cả. Vì tuổi trẻ luôn hớn hở, lung linh, đẹp đẽ và chi chít những lỗi lầm. Trượt chân. Vấp ngã. Những trái tim bản beta run lên vì đau, vì sợ hãi, vì mất niềm tin với bản thân mình. Trở về với thế giới bình thường cùng những con người bình thường, họ thấy nhẹ nhõm vì được đi đúng guồng quay. Nhưng sao cả trong những thứ nhàn nhạt đôi khi buồn chán đến lạ.Đã bao lần bạn sợ hãi, muốn xa lánh mọi thứ trở về với bình yên. Rồi ngay cả trong bình yên đó, bạn vẫn thấy cuộc đời thiếu một thứ gì mà bạn không giải thích được. Như một ấm trà đã nguội, một ngọn đèn cần thắp. Và bạn như thấy mình đã bỏ lỡ cả mùa hè, vì quên chưa ăn một quả mận non chấm muối ớt nào. Bạn đã tháo bỏ trái tim beta. Vùi nó vào những đau khổ và sợ hãi. Trái tim beta một thời từng be bét lỗi lầm nhưng lộng lẫy ước ao.Cuộc sống này sai là chính. Lỗi lầm là chính. Tại sao người ta phải căng thẳng và đau khổ với những lỗi lầm của mình? Đừng nói với tôi về Sai hay Đúng. Chuyện đó rất vô nghĩa. Tôi chỉ muốn niềm vui. Tôi chỉ muốn tim mình chạy bản beta. Ừ thì phải an toàn, ừ thì phải ổn định. Nhưng niềm vui sẽ ở nơi đâu? Tôi không biết liệu sự phập phồng hay lo sợ có giá trị gì hay không, nhưng đối với người mang trái tim bản beta, khi bị giam cầm vào những chuẩn mực và đạo đức giáo điều, họ có thể hoảng sợ và đau buồn như chứng kiến một cái chết.

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Trái Tim Bản BETA Bản quyền sao chép báo Ohay TV điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.