Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Thông tin số hóa / TTSH-Vào cửa hàng đổi tất cả hình nền thành ảnh tự sướng hài hước

TTSH-Vào cửa hàng đổi tất cả hình nền thành ảnh tự sướng hài hước


Thông thường, các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng sẽ sử dụng hình ảnh mặc định của hãng sản xuất. Điều này nhằm tạo ra ấn tượng gần gũi nhất về thiết bị. Trong quá trình trưng bày, người dùng có thể dùng thử, tự đặt hình nền nhằm kiểm tra khả năng tùy biến của máy.


Tuy vậy, một cậu bé tại Brazil đã lợi dụng điều này nhằm tạo ra trò đùa quái đản. Người này đã thay toàn bộ hình nền thiết bị trong một cửa hàng điện thoại bằng hình tự sướng của mình.Vao cua hang doi tat ca hinh nen thanh anh tu suong hai huoc hinh anh 1
Biểu cảm đáng yêu của chàng trai. Ảnh: BuzzFeed.Sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm ở Sao Paulo, Brazil. Camillia – người đăng những bức hình này lên Twitter – nói với BuzzFeed rằng trong lúc uống cà phê, cô thấy một cậu bé cứ lảng vảng xung quanh khu vực bày bán điện thoại và cười khúc khích.


“Tôi thấy một cậu bé cứ đi đến từng chiếc smartphone trưng bày trên gian các gian hàng và cười một mình, tuy nhiên, lúc đầu tôi chưa nhận ra việc làm của cậu”, Camillia cho biết.Vao cua hang doi tat ca hinh nen thanh anh tu suong hai huoc hinh anh 2
Trò đùa này có lẽ sẽ không làm bất cứ ai nổi giận được. Ảnh: BuzzFeed.

Camillia liền tiến lại gần và sau khi hiểu được, cô bật cười đồng thời tán thưởng trò tinh nghịch của cậu bé, lúc này đang cảm thấy xấu hổ và khẽ cảm ơn cô.


Tên tuổi và thông tin của cậu bé vẫn chưa được tiết lộ, các bình luận đều cho rằng đây là trò đùa vô hại, thậm chí là đáng yêu. Buzzfeed gọi đùa cậu là “hình mẫu lý tưởng” cho năm 2017.

[ advertisement ] Website Cân điện tử Tia Sáng : http://candientu123.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản và Hàn Quốc Cân điện tử AND, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử và phụ kiện cân các loại. Các Thương Hiệu Uy Tín Thế Giới · Bảo Hành Chính Hãng · Giao Nhanh Miễn Phí – Độ Chính Xác Luôn Đảm Bảo – chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân, …

Bạn đang xem Thông tin số hóa ; tác phẩm Vào cửa hàng đổi tất cả hình nền thành ảnh tự sướng hài hước Bản quyền sao chép từ báo Tin Tức Zing điện tử – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Thông tin Công Nghệ số hóa.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.