Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới-công nghệ

Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới-công nghệ


Hôm nay, 15/7, Công ty cổ phần xe điện Anbico đã chính thức giới thiệu mẫu xe Twister hoàn toàn mới tại hệ thống siêu thị điện máy Pico ở Hà Nội. Mẫu xe điện Twister với thông điệp Cơn lốc đường phố sở hữu thiết kế mới đầy trẻ trung, năng động hiện đại, chất lượng cao.

Hình ảnh chụp toàn xeHình ảnh chụp toàn xe


Mẫu xe điện Anbico Twister được nghiên cứu và phát triển vởi đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, toàn bộ khung sườn đều được gia công trên dây chuyền hiện đại. Sở hữu dáng vẻ khác lạ so với các mẫu xe hiện có trên thị trường, Twister tự hào là mẫu xe sử dụng 5 ắc-quy 20Ah với tổng điện thế 60V, hệ thống phanh đĩa đi cùng đồng hồ điện tử cá tính và hiện đại. Đồng thời, xe Twister cũng sở hữu bộ tem nổi vô cùng độc đáo với cụm đèn trước cực kỳ cá tính càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xe.


Mùa tựu trường sắp tới, Twister là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình về một chiếc xe điện toàn năng. Ngoài thiết kế độc đáo và đẹp mắt, phụ tùng linh kiện chất lượng cao thì thời gian có thể đi được với một lần sạc điện là yếu tố rất quan trọng với người dùng. Hiểu được điều đó, Anbico đã trang bị hệ thống ắc quy chính hãng Chilwee để xe có thể đi được quãng đường từ 70-80 km.


Khách hàng quan tâm đến mẫu xe Twester của Anbico có thể liên hệ tại hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội hoặc cửa hàng ủy nhiệm số 253 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.


Một số hình ảnh về xe điện TwisterAnbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 1Ắc quy Chilwee

Với 5 bình ắc quy 20Ah, Xe Twister có thể đi được quãng đường từ 70-80km với vận tốc 50km/h. Đây là quãng đường di chuyển đáng kể cho “dân chơi” Hà Thành trong kỳ nghỉ hè 2015.
Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 2Phanh đĩa xe Twister

Hầu hết các dòng xe điện hiện nay chỉ sử dụng phanh tang trống. Trong khi đó, xe Twister đã sử dụng phanh đĩa, chất lượng cao. Với phanh đĩa, người đi xe sẽ bóp phanh nhẹ hơn, phanh ăn hơn từ đó sẽ kiểm soát tốc độ xe tốt hơn.Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 3Cụm đèn trước hình đầu báo

Xe Twister có cụm đèn trước khá ấn tượng. Đèn pha và hai đèn xi nhan kết hợp với nhau tạo thành dáng đầu của chú báo gốm dũng mãnh. Việc đèn xi nhan được gắn liền với đèn pha cũng giúp cho đèn xi nhan vững chắc hơn, hạn chế va quệt và bị rụng theo thời gian.
Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 4Đồng hồ điện tử xe Twister

Xe Twiter có mặt đồng hồ điện tử khá rộng, hiển thị tốc độ, tín hiệu xi nhan và điện lượng của xe.Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 5Hình ảnh tem nổi

Xe Twister tiên phong trong việc quảng bá bằng tem nổi. Xe Twister có hai tem nổi, một gắn ở mặt nạ trước và một gắn ở cốp xe.Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 6Chỗ để chân cho người ngồi sau của xe Twister

Xe Twister tạo ra khác biệt so với các dòng xe điện khác khi tạo chỗ để chân thoải mái cho người ngồi sau.Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 7Động cơ điện xe Twister

Xe Twister sử dụng động cơ điện của Ananda – thương hiệu động cơ uy tín, chất lượng trong ngành xe điện. Đây là động cơ sử dụng công nghệ mới, giúp tiết kiệm điện năng.


Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 8Giảm sóc trước xe Twister


Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 9Giám sóc sau xe Twister


Giảm sóc trước và sau của xe Twister là giảm sóc dầu, có tính đàn hồi tốt, tạo cảm giác êm ái cho người đi xe. Giảm sóc trước xe Twister được mạ kim loại chất lượng cao. Giảm sóc sau xe Twister được sơn tĩnh điện chất lượng cao.


Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 10Cụm đèn hậu xe Twister


Cụm đèn hậu xe Twister được thiết kế bao gồm một đèn hậu kết hợp với hai đèn xi nhan sau, tạo cảm giác chắc chắn.


Anbico giới thiệu dòng xe Twister hoàn toàn mới - ảnh 11


Hiện nay xe Twister đang được trưng bày và bán ở các điểm bán lẻ của Pico Plaza ở số 76 Nguyễn Trãi, 148 Giảng Võ và 173 Xuân Thủy – Hà Nội.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.