Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5-công nghệ

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5-công nghệ


Galaxy Note 5 sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng này, mức giá của máy chưa được tiết lộ. Phụ kiện đáng chú ý nhất trên máy là các đầu bút cho độ ma sát khác nhau.


Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 1Đây là hộp đựng Galaxy Note 5 phiên bản 32 GB. Tại sự kiện của mình, hãng cho biết sẽ bán ra hai model 32 và 64 GB. Trong khi đó, trên website của Mỹ, Samsung có giới thiệu bản 128 GB. Với bản thấp nhất ở mức 32 GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, dung lượng này khá hạn chế với người thích xem phim, chụp nhiều ảnh.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 2Đầu năm nay, Samsung đã đột phá trong thiết kế smartphone của hãng với S6 và S6 Edge. Do đó, Note 5 kế thừa và không còn tạo nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, nếu so với phiên bản năm ngoái, đây vẫn là sản phẩm có nhiều khác biệt từ chất liệu đến phần mềm.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 3Samsung muốn nhấn mạnh đến cây bút S Pen trên Note 5. Họ cho biết, sản phẩm cho khả năng viết tốt, giống như trên giấy. Ngoài ra, các ngòi bút cũng thay đổi được, nhằm phù hợp với từng người dùng.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 4Phụ kiện đi theo máy gồm có cục sạc nhanh, tai nghe, cáp USB.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 5Khe chọc SIM được thiết kế khá điệu đà.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 6Cục sạc nhanh của Note 5. Đây là phiên bản dành cho một số thị trường như Hong Kong, Singapore, Trung Đông.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 7Tai nghe tương tự trên dòng Galaxy S6.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 8Trong hộp phụ kiện, Samsung trang bị thêm 5 đầu bút S Pen. Đại diện hãng cho biết, những ngòi bút này có lực ma sát khác nhau khi viết.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 9Galaxy Note 5 là model có thiết kế đẹp, được tinh chỉnh để làm việc tốt hơn. Đây là sản phẩm có phần cứng cao cấp nhất từ Samsung, đáng chú ý là RAM 4 GB.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 10Bộ biểu tượng cũng được họ làm lại. Ngoài ra, phần lớn các ứng dụng “rác” trước đây được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, Galaxy Note 5 gần như là một sản phẩm “sạch”, các phần mềm cài đặt sẵn ở mức tối thiểu.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 11Thiết kế khung nhôm, hai mặt kính của Note 5 kế thừa S6 đầu năm nay.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 12Việc vát cong mặt sau giúp người dùng có thể cầm điện thoại tốt hơn. Galaxy Note 5 là một trong những di động màn hình lớn dễ cầm nhất, dù vậy, phần dưới thiết bị vẫn hơi cấn. Một số đường nét trên model này vẫn còn mang tính kim khí.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 13Khe cắm SIM của máy. Sản phẩm không dùng thẻ nhớ.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 14Nhìn Galaxy Note 5 từ trên đỉnh.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 15So với các dòng Galaxy Note đi trước, model mới đẹp và sexy hơn. Thiết kế kim loại cũng làm máy trông nặng, nhưng chắc tay.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 16Các công cụ viết bằng bút S Pen của model này ấn tượng. Trong đó, cây bút có thể ghi chép ở nhiều tình huống, chất lượng di chuyển thật hơn.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 17Một trong nhiều phụ kiện đi cùng Galaxy Note 5.

Ảnh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 - ảnh 18Máy sẽ công bố tại Việt Nam vào 20/8 và có thể bán ra vào cuối tháng 8, đầu tháng 9. Hiện giá model này vẫn chưa được tiết lộ, nhiều khả năng, sản phẩm nằm trong tầm 17 đến 18 triệu, theo tiết lộ của nhiều đại lý bán lẻ.


Theo Zing

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.