Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Ảnh thực tế điện thoại HTC 10-công nghệ

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10-công nghệ


HTC 10 được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất mà hãng Đài Loan từng công bố, nhưng rất khó giúp họ thành công như xưa.


HTC 10 có thiết kế giao thoa giữa M9 và A9. HTC cho biết họ tạo sản phẩm dựa trên phản hồi của người dùng.HTC 10 có thiết kế giao thoa giữa M9 và A9. HTC cho biết họ tạo sản phẩm dựa trên phản hồi của người dùng.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 1Máy có màn hình QHD 5,2 inch với tấm nền Super LCD 5 và kính cường lực Gorilla Glass đời mới.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 2HTC 10 sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32-64 GB kèm khe cắm thẻ nhớ. Máy có pin 3.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 3Thiết kế cạnh vát giúp phần mỏng nhất của máy chỉ 3 mm.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 4Camera 12 megapixel f/1.8 hỗ trợ chống rung quang học, lấy nét nhanh và quay video 4K.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 5Máy sử dụng cổng USB Type-C.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 6Nút Home đồng thời là bộ đọc cảm biến vân tay.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 7Người dùng có thể tuỳ biến giao diện Android dạng cột và dòng thông thường và chuyển sang chế độ freestyle (đặt icon ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình).

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 8HTC 10 có ba màu xám, bạc và vàng.

Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 - ảnh 9HTC cũng nâng cấp cover cho smartphone mới với nhiều chức năng hơn. Máy có giá 699 USD và sẽ được bán trong tháng 5.


Theo VnExpress

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ảnh thực tế điện thoại HTC 10 Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Công Nghệ số.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.