Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2-công nghệ

Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2-công nghệ


TPO – Đều xuất hiện trong ngày ra mắt ZenFone 2 tại Indonesia, nhưng phải đến tháng 9 tới, những phụ kiện đáng chú ý của Asus mới được bán tại Việt Nam, gồm pin dự phòng Zenpower, đèn flash ‘cóc’ trợ sáng Zenflash và Lolliflash.Zenpower là cái tên đáng chú ý nhất. Pin dự phòng này có thiết kế nhỏ gọn bất ngờ dù dung lượng của nó là hơn 10.000 mAh. Zenpower tất nhiên hỗ trợ tinh năng sạc nhanh Ultra-Fast Charging cho ZenFone 2, tương tự cục sạc nhanh trên phiên bản cao cấp nhất của ZenFone 2.


Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2 - ảnh 1Zenpower

Với thiết kế nhỏ gọn, dung lượng lớn và màu sắc bắt mắt, Zenpower phù hợp đi kèm với ZenFone 2 hoặc bất cứ chiếc smartphone nào. Điểm trừ là pin dự phòng này chỉ có duy nhất 1 cổng sạc, thay vì các pin dự phòng thông dụng hiện nay có 2 cổng sạc. Zenpower có giá 599.000 VNĐ, tương đối cao hơn so với những pin dự phòng dung lượng 10.000 mAh, nhưng gọn gàng và thời trang hơn.


Một sản phẩm thú vị khác là Lolliflash, một chiếc flash nhỏ gọn và rất dễ dàng sử dụng. Thiết bị này hình tròn, nhỏ như đồng xu và có jack để cắm lên smartphone qua cổng cắm tai nghe. Jack cắm này chỉ có tác dụng duy nhất là gắn với smartphone, ngoài ra không có bất kỳ kết nối vào với chiếc điện thoại.


Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2 - ảnh 2

Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2 - ảnh 3Lolliflash

Để sử dụng, người dùng cần bấm công tắc ngay trên Lolliflash, và đèn flash sẽ bật sáng với 3 cường độ khác nhau. Tuy nhỏ bé nhưng ánh sáng từ Lolliflash với 2 bóng LED tương đối mạnh, gắt và chói ở khoảng cách gần, những tấm cản sáng được đi kèm với nhiều màu sắc đễ người dùng dễ sử dụng hơn cho việc đánh flash và chụp ảnh tự sướng.


So với flash đi kèm với smartphone, Lolliflash với bộ cản sáng và điều chỉnh cường độ ánh sáng khiến cho việc chụp ảnh tự sướng tương đối thuận tiện và dễ dàng có một bức ảnh đẹp. Ánh sáng là vừa đủ (khi lắp cản sáng) khiến mặt người chụp không bị quá sáng, màu da thật và đẹp hơn hẳn so với chụp bằng flash trên smartphone.


Lolliflash có thể sạc qua cổng USB dễ dàng. Thiết bị có giá bán 299.000 VNĐ, là một phụ kiện khá lý thú, đặc biệt là ngoài việc gắn lên smartphone, người dùng có thể tự do cầm Lolliflash và đánh sáng theo mong muốn của mình để có được những bức ảnh ưng ý nhất.


Asus trang bị bộ phụ kiện thú vị cho ZenFone 2 - ảnh 4Zenflash

Ngoài ra là chiếc Zenflash được bán với giá 599.000 VNĐ, chỉ sử dụng cho ZenFone 2, có cường độ sáng mạnh hơn khi sử dụng đèn Xenon, có cả ứng dụng để điều chỉnh độ sáng cũng như nhiều tính năng khác. Khác với Lolliflash chủ yếu hỗ trợ chụp ảnh tự sướng và ảnh chân dung gần, Zenflash mang tính ‘nhiếp ảnh’ nhiều hơn và chỉ hiệu quả cho camera sau.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.