Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN-công nghệ

Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN-công nghệ


Đây là hai chiếc iPhone 6S và 6S Plus đầu tiên tại TPHCM được mạ vàng chanh và vàng hồng vừa mới “ra lò” có giá từ 40 triệu đồng.


Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN - ảnh 1Một đơn vị chế tác khá có tiếng tại TPHCM vừa mới cho ra mắt bộ đôi iPhone iPhone 6S & 6S Plus đầu tiên tại TPHCM được chế tác mạ vàng gồm hai sắc vàng khác biệt: vàng chanh 18K và vàng hồng 18K .

Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN - ảnh 2Với phiên bản mạ vàng hồng, người dùng sẽ thấy sự khác biệt khi so với iPhone 6S phiên bản màu vàng hồng (chủ yếu là sắc hồng), nó hoàn toàn được phủ bởi một lớp vàng thật màu đỏ hồng khá tinh tế. Trong khi đó, màu vàng chanh của 6S thì được chế tác bằng vàng không khác lắm so với iPhone 6 Glossy Gold II mà hãng đã từng cho ra mắt vào năm 2014. Nhưng nếu tinh mắt hơn, chúng ta vẫn có thể nhận ra sự khác biệt nằm giữa 2 phiên bản, đó chính là phần thông tin được khắc phía dưới mặt sau của máy. Dấu hiệu nhận biết chữ S của iPhone 6S và toàn bộ thông tin được khắc sâu bằng kỹ thuật khắc cơ khí chuẩn xác.

Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN - ảnh 3Đồng thời, logo “táo cắn dỡ” của chiếc iPhone 6S nguyên bản bằng thép không gỉ nhuộm màu được thay thế bằng logo vàng thật 18K nguyên khối được xử lý mài xước thủ công với những đường xoắn đậm, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho chiếc iPhone thế hệ mới nhất trên nền vàng bóng óng ánh.

Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN - ảnh 4Theo như chia sẻ từ phía đại diện của đơn vị chế tác trên cho biết, tổng thời gian thực hiện việc chế tác mạ vàng cho mỗi chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus được đơn vị này tiết lộ vào khoảng 30 giờ làm việc liên tục bao gồm các công đoạn từ lúc tách vỏ, đến khi đánh bóng và mạ vàng hoàn thiện.

Cận cảnh iPhone 6S và 6S Plus vàng chanh và hồng chế tác tại VN - ảnh 5Cả hai phiên bản này đều được sản xuất hạn chế với 99 chiếc và giá 35 triệu đồng cho 1 phiên bản iPhone 6S 64 GB, đối với 6S Plus 64 GB có giá 40 triệu đồng.


Theo Dân Trí

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.