Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Cận cảnh laptop ‘mỏng như giấy’ của HP-công nghệ

Cận cảnh laptop ‘mỏng như giấy’ của HP-công nghệ


TPO – Trong ngày ra mắt, HP Spectre thế hệ mới đã chính thức đánh bại MacBook Air để trở thành chiếc laptop mỏng nhất trên thế giới.


HP vừa trình làng máy tính xách tay Spectre. Sản phẩm này có độ dày 10,4mm, mỏng hơn nhiều so với chiếc MacBook 12-inch – sản phẩm mỏng nhất của Apple có độ dày 13mmHP vừa trình làng máy tính xách tay Spectre. Sản phẩm này có độ dày 10,4mm, mỏng hơn nhiều so với chiếc MacBook 12-inch – sản phẩm mỏng nhất của Apple có độ dày 13mm


Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 1Từ trước đến nay, Apple luôn tự hào là hãng sản xuất ra những chiếc máy tính xách tay mỏng nhất thế giới. Độ dày của những chiếc MacBook ngày càng giảm, từ chiếc MacBook Air dày 17mm (vốn được cho là siêu mỏng), đến chiếc MacBook 12-inch mới nhất chỉ dày 13mm. Thế nhưng, hãng máy tính HP mới đây đã chính thức đánh bại MacBook trên phân khúc sản phẩm laptop siêu mỏng khi cho ra mắt chiếc máy tính xách tay có tên “Spectre” chỉ mỏng 10,4mm.


Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 2 Spectre có màn hình 13-inch full HD 1080p. RAM 8GB, ổ cứng SSD lên tới 512GB và nặng khoảng 1,1kg.

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 3 Dù siêu mỏng nhưng Spectre vẫn có hiệu suất hoạt động không thua kém các loại laptop thông thường với chip Intel Core i5 mạnh mẽ và dùng hệ điều hành Windows 10 thân thiện.

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 4

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 5

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 6 Spectre có màn hình 13-inch full HD 1080p. RAM 8GB, ổ cứng SSD lên tới 512GB và nặng khoảng 1,1kg.

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 7

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 8 Dung lượng pin của Spectre khá lớn. Chiếc máy có thể hoạt động liên tục trong 9,5 giờ đồng hồ

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 9 Hiện tại, HP mới chỉ sản xuất 2 phiên bản Spectre màu đồng và vàng gold quý phái.

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 10

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 11

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 12 Giá của chiếc máy tính sang chảnh này là 1.169 USD, tương đương với giá của MacBook Air.

Cận cảnh laptop 'mỏng như giấy' của HP - ảnh 13HP Spectre sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/5, tuy nhiên khách hàng có thể đặt trước.


Theo TechInsider

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Cận cảnh laptop ‘mỏng như giấy’ của HP Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Công Nghệ số.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.