Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam-công nghệ

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam-công nghệ


Xperia M5 là dòng sản phẩm cận cao cấp mới nhất của Sony nổi bật với khả năng chống thấm nước và thiết kế thừa hưởng từ các dòng sản phẩm cao cấp.

Mặt trước với màn hình 5 inch đạt độ phân giải Full HD.Mặt trước với màn hình 5 inch đạt độ phân giải Full HD.


Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 1

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 2Với Xperia M5, Sony tích hợp vào máy khả năng chống bụi bẩn và nước đạt chuẩn IP68. Cho phép máy có thể hoạt động tốt ở độ sâu hơn 1 mét trong khoảng 30 phút.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 3Về mặt thiết kế, Xperia M5 thừa hưởng thiết kế từ các dòng sản phẩm cao cấp từ hình dáng ở nắp lưng cho đến khung viền. Tuy nhiên chất liệu sử dụng bằng nhựa giả kính và khung viền nhựa giả kim loại.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 4Trong thiết kế này, Xperia M5 phủ tông màu cho khung viền cùng màu với nắp lưng, tạo nên sự thống nhất về màu sắc và liền mạch.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 5

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 6Máy Sony tích hợp vào máy một màn hình 5 inch đạt độ phân giải Full HD 1080×1920 pixel. Bên trong máy sử dụng vi xử lý hoàn toàn mới của MediaTek – Helio X10 octa-core xung nhịp 2 GHz, RAM nâng lên 3 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 7

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 8Máy cũng có mặt của bộ đôi camera chính lên đến 21 MP với khẩu độ f/2.2 cho khả năng lấy nét chỉ 1/4 giây. Mặt trước của máy với một camera lên đến 13 MP. Đây thực sự là bộ đôi camera ấn tượng dành cho smartphone của Sony.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 9

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 10Ngoài ra, máy cũng tích hợp khe cắm thẻ nhớ và 2 khe cắm thẻ SIM, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Cận cảnh Xperia M5 sắp bán tại Việt Nam - ảnh 11Theo một nguồn tin cho biết máy sẽ lên kệ vào đầu tháng 9 tới với giá bán vào khoảng 9,6 triệu đồng.


Theo Dân Trí

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.