Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Chi tiết LG V10 hai màn hình mới ‘cập bến’ Việt Nam-công nghệ

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới ‘cập bến’ Việt Nam-công nghệ


Smartphone mới từ LG có thiết kế nam tính, mạnh mẽ. Máy sở hữu hai màn hình, 2 camera kép mặt trước. LG V10 còn được trang bị thêm công nghệ cảm biến vân tay kèm một màn hình phụ.


Chi tiết LG V10 hai màn hình mới LG V10 bán tại Hàn Quốc hôm 8/10. Chiều qua, máy đã có mặt tại Việt Nam, model này được chủ hàng rao giá 17 triệu đồng.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Phụ kiện đi kèm máy gồm: Tai nghe AKG, cáp USB và củ sạc.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Máy được trang bị màn hình IPS 5,7 inch, độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Bên cạnh màn hình chính, máy còn được trang bị một màn hình phụ ở phần trên.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Phần màn hình phụ có diện tích 2,1 inch, độ phân giải 160 x 1.040 pixel. Người dùng có thể mở nhanh các ứng dụng hoặc hiển thị chữ ký. Khi màn hình chính tắt, phần này sẽ hiển các thông tin về thời gian, dung lượng pin.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.1 trên nền tảng chip SoC Snapdragon 808, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 3.000 mAh.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Cạnh trên model này là micro và cổng hồng ngoại.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Các cổng kết nối được dồn về cạnh dưới.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Tương tự các model gần đây của LG, hai viền máy được làm phẳng, không chứa chi tiết nào.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Cạnh bên là 2 thanh kim loại được ghép vào thân máy, tuy nhiên nó vẫn cho cảm giác liền mạch và thống nhất trong thiết kế.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Phần tiếp giáp giữa thân máy với thanh kim loại.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Mặt sau được làm bằng silicon có khả năng đàn hồi, nó nhám và bám tay tốt.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Tương tự LG G4, V10 cũng được trang bị camera 16 MP, khẩu độ F/1.8. Bên dưới là phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng. Cảm biến vân tay trên LG V10 được đặt ngay ở phím nguồn. Ở vị trí này, người dùng sẽ phải dùng ngón trỏ nhiều hơn để mở khóa bằng vân tay.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Máy cũng cho phép tùy chỉnh nhiều thông số thủ công. Hình ảnh sắc nét và chi tiết.

Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Đặc biệt, V10 được trang bị đến 2 máy ảnh trước hỗ trợ chụp hình selfie góc rộng, tạo độ sâu trường ảnh.


Chi tiết LG V10 hai màn hình mới Trải nghiệm thực tế cho thấy, V10 cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay, hình ảnh hiển thị trung thực, 2 viền màn hình mỏng cho trải nghiệm tốt về thị giác. Một số thử nghiệm về hiệu năng cũng cho tốc độ phản hồi nhanh, không có độ trễ lag, máy cũng ít bị nóng khi dùng lâu.Theo Zing

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.