Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Chợ công nghệ lớn nhất từ trước tới nay-công nghệ

Chợ công nghệ lớn nhất từ trước tới nay-công nghệ


Tối qua 1/10, Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart Quốc tế Việt Nam 2015) với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khai mạc tại Hà Nội, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Khánh Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015, với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.Khánh Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015, với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.


Techmart 2015 là sự kiện khoa học công nghệ có quy mô quốc tế do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN, UBND Thành phố Hà Nội và TP.HCM tổ chức; diễn ra từ ngày 1 – 4/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội).


Với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”, Techmart Quốc tế lần này có hơn 700 đơn vị tham gia, với 600 gian hàng và khoảng 3.000 các sản phẩm công nghệ được chào bán.


Chợ công nghệ lớn nhất từ trước tới nay - ảnh 1


Bà Đào Thị Thu Thảo, Giám đốc chi nhánh Busadco miền Bắc giới thiệu với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam các sản phẩm kè biển, sông, hồ, kênh, rạch của Busadco.Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 cũng có sự tham dự của đại biểu đến từ 20 quốc gia như: Belarus, Bulgari, Cu Ba, Ai Cập, Estonia, Hungary, Ấn Độ, Triều Tiên, Latvia, Mông Cổ, Ba Lan, Rumani, Nga, Nam Phi…


Đáng chú ý, tại khu triển lãm có 5 gian hàng dành cho hệ sinh thái khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nông nghiệp…. có gần 60 gian dành cho nhà sáng chế không chuyên.


Bộ trưởng KH&CN Nguyễn Quân cho biết, Techmart Quốc tế Việt Nam năm nay, không như trước đây chỉ trưng bày, giới thiệu, năm nay sẽ có các hoạt động khảo sát, tìm hiểu sâu nhu cầu của doanh nghiệp về khoa học công nghệ và các bên đối tác.


Chợ công nghệ lớn nhất từ trước tới nay - ảnh 2


Khu trưng bày các sản phẩm công nghệ của Busadco thu hút khách hàng và các đối tác đến tìm hiểuNgoài ra, qua hoạt động tiếp xúc, trao đổi cung-cầu, doanh nghiệp chủ động đưa ra yêu cầu về đổi mới công nghệ, thiết bị trong bài toán kinh doanh thực tế, để từ đó các nhà khoa học, các viện nghiên cứu thấy được thị trường cụ thể cho những sáng tạo của mình.


Là một là doanh nghiệp khoa học và công nghệ đầu tiên của ngành xây dựng và bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Busadco), đã đem đến Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 hơn 50 sản phẩm khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao.


Các sản phẩm của Busadco phục vụ đồng bộ hoá kết cấu hạ tầng kỹ đô thị, nông thôn, giao thông, thủy lợi, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường như: kè biển, sông, hồ kênh, rạch; hố ga liên kết mối nối cống; hố ga ngăn mùi; mương nội đồng; rãnh giao thông; hào kỹ thuật…


Đến nay, các công trình khoa học Busadco đều mang tính ứng dụng cao và đã được sử dụng vào các dự án hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường ở phần lớn các tỉnh thành ở Việt Nam.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.