Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Công nghệ-iPhone 8 có chửa ra mắt, dãy nhại nhỉ xuất bây giờ

Công nghệ-iPhone 8 có chửa ra mắt, dãy nhại nhỉ xuất bây giờ

Tin nhanh Công nghệ iPhone 8 chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện #congngheHiện thời điểm ra mắt iPhone 8 vẫn chưa được Apple tiết lộ, tuy nhiên, hàng nhái của siêu phẩm này đã xuất hiện trên tay người dùng.


Tài khoản Twitter Benjamin Geskin‏ vừa đăng tải loạt hình ảnh về một chiếc điện thoại thông minh có kiểu dáng đúng như những mô tả trước đó về iPhone 8.Hình ảnh iPhone 8 chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện số 1
Chiếc điện thoại được đồn là iPhone 8 thật ra chỉ là hàng nhái từ Trung Quốc.Máy có cấu trúc kim loại nguyên khối tương tự như dòng iPhone 6 của Apple nhưng lại có các chi tiết trùng với các thông tin rò rỉ về Phone 8. Từ việc loại bỏ nút Home cảm ứng ở mặt trước, viền màn hình siêu mỏng cho đến cụm camera kép bố trí dọc ở mặt lưng, cảm biến vân tay ở dưới lô-gô Táo khuyết, dải ăng-ten bố trí ôm theo thân máy…
Sau khi hình ảnh mẫu iPhone 8 này được chia sẻ rầm rộ trên Internet mà không đính kèm lời diễn giải nào của Benjamin Geskin, phần lớn cộng đồng đều tưởng rằng đó là nguyên mẫu thực và chê bai rằng đây sẽ là một thất bại của Tim Cook. Tuy nhiên, sau đó, tài khoản Twitter này mới xoa dịu dư luận rằng đây chỉ là hàng nhái được làm từ Trung Quốc.


Trang Vũ (Tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Hardy Man: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Aclas có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm iPhone 8 chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử. Theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số 001-2017/TINMOI. – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật công nghệ tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – iPhone 8 chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.