Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Công nghệ-iPhone 8 đột dâng bại lộ hình dã man góc mé trên tay người sử dụng

Công nghệ-iPhone 8 đột dâng bại lộ hình dã man góc mé trên tay người sử dụng

Tin nhanh Công nghệ iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng #congngheMới đây, một bản mẫu iPhone 8 đã xuất hiện thực tế và nhờ vậy chúng ta mới biết được đầy đủ từng khía cạnh của máy.


Theo gsmarena, iPhone 8 trong các bức ảnh này là bản mẫu chứ chưa phải là thật. Tuy nhiên nó rất chi tiết và trùng khớp với những gì đã rò rỉ từ trước tới nay về iPhone 8.Hình ảnh iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng số 1
 Bạn có thể thấy mặt trước là màn hình tràn cạnh, phủ kín cả 4 cạnh máy, viền cong 2.5D đẹp mắt. Trong khi mặt sau là camera kép được xếp theo chiều dọc, nằm ở góc trên bên trái. Các nút chỉnh âm lượng, tắt tiếng ở bên trái trong khi nút nguồn ở cạnh phải như thường lệ. Nhiều khả năng mặt trước và sau đều phủ kính cường lực.Hình ảnh iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng số 2
 


Hình ảnh iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng số 3
 

Ở cạnh dưới là 2 dãy loa ngoài, cổng lightning và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Thiết bị có viền kim loại bóng bẩy bao quanh, bộ khung viền được bo cong mềm mại.

Hình ảnh iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng số 4
 

Dự kiến màn hình của iPhone 8 sẽ là màn hình OLED và nó ra mắt vào tháng 9 tới cùng với iPhone 7s và 7s Plus.


Trang Vũ (Tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Hardy Man: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Aclas có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử. Theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số 001-2017/TINMOI. – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật công nghệ tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – iPhone 8 bỗng dưng lộ ảnh mọi góc cạnh trên tay người dùng có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.