Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Công nghệ-iPhone SE lock đã chửa hò nhiệt dù có trạng thái bị Apple khóa

Công nghệ-iPhone SE lock đã chửa hò nhiệt dù có trạng thái bị Apple khóa

Tin nhanh Công nghệ iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa #congngheGần đây, loại hàng iPhone SE khóa mạng xách tay từ Nhật đang được người dùng Việt ưa chuộng vì mức giá hấp dẫn, bất chấp nguy cơ bị Apple khóa máy.


Tương tự các đợt iPhone lock trước đó, iPhone SE lock Nhật có giá bán rất hấp dẫn, chỉ chưa đến 4 triệu đồng, chỉ bằng khoảng một nửa giá chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm là phải gắn thêm SIM ghép, jailbreak máy. Đó là chưa kể, gần đây đại diện Apple ở Việt Nam đã có những động thái khá cứng rắn nhằm quản lý thương hiệu và sản phẩm, xử lý hàng trôi nổi, gian lận thương mại…Hình ảnh iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa số 1
 

Những máy iPhone SE lock chủ yếu được xách tay từ thị trường Nhật. Đây là phiên bản dành riêng cho khách hàng của các nhà mạng, mua theo hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ viễn thông có thời hạn. Việc chúng bị mang ra khỏi Nhật để kinh doanh – sử dụng trái phép có thể dẫn đến khả năng Apple phải can thiệp vô hiệu hóa sản phẩm.

Hình ảnh iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa số 2Mức giá rẻ thu hút nhiều người dùng mua iPhone SE lock bất chấp rủi ro.Mặc dù iPhone SE lock có “số phận bấp bênh” như vậy, tại Việt Nam sức mua loại hàng này vẫn tăng vì giá máy xuống thấp. Một số người kinh doanh điện thoại xách tay cho biết, gần đây iPhone SE lock thường bị “cháy hàng”.


Anh Hoàng Linh (sống tại Hà Nội) – người vừa mua iPhone SE lock cho biết: “Tôi mua mẫu máy này vì nó đang có giá khá tốt, trong khi cấu hình mạnh và độ bền cao”. Anh chia sẻ thêm, khi mua máy kỹ thuật viên của các cửa hàng sẽ hỗ trợ cài đặt và khắc phục các lỗi đối với máy lock, làm xong sử dụng như bình thường, không khác gì bản quốc tế.


Trang Vũ (Tổng hợp)


 
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Hardy Man: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử CAS có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử. Theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số 001-2017/TINMOI. – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật công nghệ tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.