Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Công nghệ-Ông chủ Facebook dấn lạ đặt nghiệp sau 12 năm quăng quật học

Công nghệ-Ông chủ Facebook dấn lạ đặt nghiệp sau 12 năm quăng quật học

Tin nhanh Công nghệ Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học #congngheMark Zuckerberg mới đăng ảnh nhận bằng Đại học Harvard lên trang cá nhân. Tỷ phủ chia sẻ khoảnh khắc này bên cha mẹ với dòng chú thích: “Mẹ, con luôn nói rằng con sẽ quay lại đây và nhận bằng”.


Theo Telegraph, CEO Facebook, Mark Zuckerberg, đã đánh dấu sự kiện nhận bằng đại học danh dự của Harvard lên Facebook cá nhân hôm 25/5. Bức ảnh chụp cùng bố mẹ được Mark đăng tải.Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 1

CEO Facebook cùng cha mẹ mình. “Những sự thay đổi bắt đầu từ địa phương. Kể cả sự thay đổi toàn cầu cũng khởi đầu rất khiêm tốn – với những người như chúng ta”, Mark, 33 tuổi, nói. Dù vậy, Mark cảnh báo vòng xoáy của toàn cầu hóa sẽ khiến nhiều người bị tụt lại phía sau.Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 2

Bằng đại học của ông chủ Facebook là chuyên ngành tâm lý.Ông chủ Facebook kêu gọi sinh viên Harvard hãy chăm lo tới người khác và đấu tranh vì sự bình đẳng. Mark được xem là người trẻ tuổi nhất phát biểu trong lễ nhận bằng danh dự tại đại học Harvard.Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 3Dưới sự lãnh đạo của Mark Zuckerberg, Facebook trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới.
Chỉ trong thời gian ngắn, sự kiện đặc biệt của ông chủ Facebook thu hút hàng chục nghìn lời chúc mừng từ dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tài năng của tỷ phú 32 tuổi.


Năm 2004, Mark sáng lập mạng xã hội “The Facebook” tại ký túc xá nhằm kết nối các sinh viên trong trường, sau đó ứng dụng này lan dần sang các trường đại học khác thuộc khối Ivy League. Anh đã nghỉ học và dành toàn thời gian trong suốt 12 năm để phát triển Facebook. Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 4

Mark Zuckerberg quay lại căn phòng nơi anh đã sáng lập ra ‘The Facebook’ cùng những người bạn của mình: Dustin Moskovitz, Eduardo Saverin, Andrew McCollum và Chris Hughes.Bằng đại học của Mark là chuyên ngành tâm lý và bị bỏ bẵng giữa chừng khi Mark quyết định bỏ học để khởi nghiệp. Quyết định của Mark đã chứng minh thành công không ngờ.


So với Bill Gates, Mark nhận được bằng đại học danh dự của Harvard sau khi bỏ ngang giữa chừng nhanh hơn. Ông Gates bỏ học năm 1975 để phát triển Microsoft, đến tận năm 2007 ông mới nhận được tấm bằng danh giá. 


Trang Vũ (Tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Hardy Man: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Aclas có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử. Theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số 001-2017/TINMOI. – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật công nghệ tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.