Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Công nghệ-Xuất bây giờ khuôn đúc 3 chiếc iPhone cầm hệ chước đấu

Công nghệ-Xuất bây giờ khuôn đúc 3 chiếc iPhone cầm hệ chước đấu

Tin nhanh Công nghệ Xuất hiện khuôn đúc 3 chiếc iPhone thế hệ kế tiếp #congngheMột hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy 3 chiếc khuôn dùng để đúc iPhone đời 2017.


Trong ảnh có chú thích rõ những chiếc khuôn thuộc về 3 mẫu iPhone gồm 7s, 7s Plus và phiên bản kỷ niệm 10 năm được gọi là iPhone 8. Căn cứ theo hình ảnh này thì iPhone 7 sẽ là mẫu nhỏ nhất và sẽ là chiếc duy nhất có một camera (camera đơn) ở mặt sau.Hình ảnh Xuất hiện khuôn đúc 3 chiếc iPhone thế hệ kế tiếp số 1

Khuôn đúc 3 chiếc iPhone năm 2017.

Đáng chú ý, chiếc khuôn được cho là iPhone 8 có thiết kế khá giống với những hình ảnh đã bị rò rỉ cách đây vài hôm, với màn hình 5,8 inch cong tràn cạnh, camera kép xếp theo chiều dọc…

Hình ảnh Xuất hiện khuôn đúc 3 chiếc iPhone thế hệ kế tiếp số 2

Khuôn iPhone 8 có thiết kế tương đồng với hình ảnh rò rỉ trước đó.Dự kiến, thế hệ iPhone năm 2017 sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng 9 năm nay. Phiên bản kỷ niệm 10 năm, có thể mang tên iPhone 8 sẽ là phiên bản cao cấp với mức giá khởi điểm lần đầu vượt mốc 1.000USD.


Trang Vũ (Tổng hợp)
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Tin Nhanh Online


[advertisement] Website Cân điện tử Hardy Man: http://candientuhm.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, bạn có biết Cân điện tử Aclas có nhiều loại sản phẩm như cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Xuất hiện khuôn đúc 3 chiếc iPhone thế hệ kế tiếp ,bản quyền bởi báo Tin Mới điện tử. Theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số 001-2017/TINMOI. – Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật công nghệ tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – Xuất hiện khuôn đúc 3 chiếc iPhone thế hệ kế tiếp có ghi nguồn hoặc trích dẫn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.