Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Đặc điểm mới của Samsung Galaxy S6 edge+-công nghệ

Đặc điểm mới của Samsung Galaxy S6 edge+-công nghệ


TPO – Samsung vừa tung ra 2 con át chủ bài mới của mình, một trong số đó là chiếc Galaxy S6 edge+, một chiếc smartphone với màn hình cong về phía 2 cạnh.

Samsung Galaxy S6 edge+Samsung Galaxy S6 edge+


Galaxy S6 edge+ tiếp tục chứng tỏ mình có tên gọi … dài nhất trong gia đình Samsung. Có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đang gặp vấn đề với việc đặt tên, nếu viết đầy đủ, khó có chiếc smartphone nào có tên dài như vậy: Samsung Galaxy S6 Edge Plus?


Galaxy S6 edge+ sở hữu màn hình to hơn, RAM dung lượng lớn hơn, pin lớn hơn, và hàng loạt nâng cấp khác, khiến cho nó tiếp tục là chiếc smartphone chạy Android đứng đầu về cấu hình.


Cụ thể, Galaxy S6 edge+ sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch cong về 2 mép, độ phân giải Quad HD, mật độ điểm ảnh 518 ppi.


Máy sử dụng vi xử lý Exynos 7420, và sở hữu RAM dung lượng 4GB. Về vi xử lý Exynos, chip này có 8 nhân, 4 nhân Cortex A53 tốc độ 1,5GHz và 4 nhân Cortex A57 tốc độ 2,1GHz, vi xử lý đồ họa Mali T760MP8.


Máy ảnh không đổi với camera sau 16 megapixel chống rung quang học và camera trước 5 megapixel, đều sở hữu khẩu f/1.9.


Galaxy S6 edge+ sở hữu pin dung lượng 3.000 mAh, chạy Androi 5.1.1 với giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung.


Ngoài ra Galaxy S6 edge+ sở hữu các kết nối cao cấp nhất như 4G LTE, Wi-Fi ac, Bluetooth 4.2, NFC, GPS (A-GPS, GLONASS và Beidou).


Chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung sẽ có 2 phiên bản 32GB và 64GB, với các màu đen sapphire, vàng platinum, bạc titanium và trắng ngọc trai.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.