Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge-công nghệ

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge-công nghệ


Mẫu di động lưng cong và hai mặt kính có sự khác biệt khi đứng cạnh những “anh em” có chung ngôn ngữ thiết kế.


Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 1Galaxy Note 5 (đen, trái) và Galaxy Note 4 (trắng, phải) có tổng thể mặt trước giống nhau, nhưng Note 5 có diện tích hiển thị cao hơn nhờ viền máy siêu mỏng. Các biểu tượng ở màn hình khoá Note 5 trông nhỏ, gọn và phẳng hơn.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 2Note 4 có các đường cắt xẻ kim cương trên cạnh, Note 5 được vát cạnh và uốn cong mặt lưng tạo cảm giác mỏng hơn.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 3Cạnh trên của Galaxy Note 4 có giác âm thanh, cổng hồng ngoại và micro. Trên Galaxy Note 5, khu vực này là khe cắm SIM, mic thu âm và hai dải nhựa ăng-ten.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 4Độ dày của hai đời Note không chênh lệch nhiều, dù Galaxy Note 5 mỏng hơn.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 5Bút S Pen trên Galaxy Note 4 có nhiều vân ngang giúp bám tay hơn. Bút trên Galaxy Note 5 phẳng, trông như được làm từ kim loại và đầu có thể bấm như bút bi.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 6Từ trái qua: Galaxy Note Edge, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 7Đây đều là những smartphone sở hữu những nét riêng. Mặt cong trên Note Edge có diện tích lớn hơn trên S6 Edge+.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 8Mặt kính của Note Edge và Note 4 khó bám vân tay hơn Note 5 và Galaxy S6 Edge+. Tuy nhiên, mặt lưng kính của hai thiết bị này cho cảm giác sang trọng hơn.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 9Vì có thiết kế đa phần là kim loại, nên Note 5 và S6 Edge+ có thêm hai dải nhựa đóng vai trò là ăng ten.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 10Kích thước tổng thể của bốn model này khá gần nhau.

Galaxy Note 5 đọ sắc Note 4, S6 Edge Plus và Note Edge - ảnh 11Galaxy Note Edge là model duy nhất của Samsung có phím nguồn ở cạnh trên cùng.


Theo Zing

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.