Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Hai nâng cấp lớn sẽ xuất hiện trên iPhone 7-công nghệ

Hai nâng cấp lớn sẽ xuất hiện trên iPhone 7-công nghệ


iPhone 7 sẽ tiếp tục được nâng cấp camera và tai nghe không dây, bên cạnh những tính năng mới của iPhone 6s là Live Photos, 3D Touch và màu vàng hồng mới.Hiện tại, iPhone 6s đang sử dụng camera sau với cảm biến 12 megapixel với ống kính gồm 5 thành phần. Mỗi thành phần trong đó là một mảnh thuỷ tinh nhỏ và tự bản thân nó đã là một ống kính có tác dụng khúc xạ hay điều chỉnh ánh sáng để hình ảnh chụp được có chất lượng tốt nhất.


Tuy nhiên, ống kính nhiều thành phần chưa hẳn đã tốt hơn. Với iPhone mới, nguồn tin từ MacRumors cho hay, Apple đang thêm vào một thành phần nữa trong ống kính nhằm tăng chất lượng hình ảnh chụp từ camera.


Một nâng cấp quan trọng khác là tai nghe dạng nhét tai màu trắng của Apple sẽ sớm có bản thay thế. Theo MacRumors, Apple vừa nộp bằng sáng chế cho mẫu tai nghe mới với tên gọi là AirPods. Hiện tại, mẫu tai nghe của Apple có tên gọi là EarPods, vì vậy AirPods sẽ hiển nhiên là một phiên bản không dân.


Beat, thương hiệu sản xuất tai nghe nổi tiếng của Apple, đã có khá nhiều mẫu tai nghe không dây, do đó AirPods có thể sẽ trở thành tai nghe không dây đi kèm với iPhone 7.Theo Vnexpress

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.