Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Hội thảo Mobile Game Asia 2015 có lượng người tham dự kỷ lục-công nghệ

Hội thảo Mobile Game Asia 2015 có lượng người tham dự kỷ lục-công nghệ


Hôm nay, 9/7, Hội thảo quốc tế Mobile Game Asia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút 2000 người đăng ký tham dự, tăng gấp 05 lần so với lần tổ chức tại Singapore vào năm ngoái.Chào mừng các doanh nghiệp, cá nhân, trong và ngoài nước đến tham dự, ông Lê Hồng Minh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Kiêm Tổng Giám đốc VNG cũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được gặp gỡ các doanh nghiệp, các nhà phát triển, phát hành mobile trong nước và quốc tế tới tham dự hội thảo Mobile Game Asia lần đầu tiên được tổ chức tại Tp.HCM, Việt Nam.


Với 40 triệu người dùng Internet, trong đó phần lớn là người dùng trẻ và dành phần lớn thời gian sử dụng smartphone (169 phút), Việt Nam đang trở thành thị trường lớn của ứng dụng nội dung trên smartphone.


Là doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt Nam, VNG tin rằng thị trường lớn này tại Việt Nam vẫn chưa được khai thác đúng mức và triệt để. Vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có VNG, sẽ có cơ hội hợp tác, học hỏi từ các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, nhằm mục đích khai thác thị trường tốt hơn, hay nói cách khác, có thể phục vụ người dùng tốt hơn.Hội thảo Mobile Game Asia 2015 có lượng người tham dự kỷ lục - ảnh 1Lê Hồng Minh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Kiêm Tổng Giám đốc VNG với bài thuyết trình về Vai trò của Nhà phát hành ở Việt Nam


Internet là môi trường mở, dịch vụ nội dung trên Mobile Internet lại càng là một môi trường mở. Vì thế, dịp này cũng là lúc để VNG giới thiệu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước hệ thống phát triển và phát hành game online số 1 Việt Nam của chúng tôi, bao gồm Platform Zalo với 30 triệu người dùng cùng hàng loạt các game online có số lượng người chơi lớn như Dota Truyền kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Dead Target…


Tôi hy vọng rằng các doanh nghiệp khác cũng như VNG cùng giới thiệu với nhau những sản phẩm, hệ thống tốt nhất mà mình có, để có thể cùng đến những hợp tác mang lại lợi ích chung.”


Hội thảo quốc tế Mobile Game Asia 2015 diễn ra trong 02 ngày. Ngoài 16 bài diễn thuyết và 8 chủ đề thảo luận, “Mobile Game Asia 2015” tại Việt Nam lần này cũng có 40 gian hàng của các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu mình cùng các đối tác khác.


Theo đó, các lãnh đạo có tên tuổi tại Việt Nam như: ông Lê Hồng Minh (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần VNG), ông Vương Vũ Thắng (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành Soha Game), ông Lê Giang Anh (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành JOY Entertainment), ông Ngô Văn Luyến (Sáng lập viên kiêm Giám đốc Điều hành Divmob)… cũng tham gia diễn thuyết và thảo luận về thị trường trò chơi di động và cách phát hành game tại Việt Nam.
Mobile Game Asia 2015 tổ chức tại Windsor Plaza, lầu 7, số 18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM.


Mobile Game Asia 2015 là hội thảo – triển lãm quốc tế về trò chơi di động lớn nhất Đông Nam Á. Đây là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất và phát triển trò chơi di động trên toàn cầu. Việt Nam là nước thứ 3 ở Đông Nam Á được chọn làm địa điểm tổ chức, sau 2 lần được tổ chức tại Singapore và Thái Lan.Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.