Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / iPhone 6S khoá mạng ồ ạt về VN, giá từ 16,5 triệu đồng-công nghệ

iPhone 6S khoá mạng ồ ạt về VN, giá từ 16,5 triệu đồng-công nghệ


Máy khóa mạng về Việt Nam đều từ thị trường Nhật Bản. Mức chênh lệch giữa các bản 16, 64 và 128 GB không lớn.


Chỉ vài ngày sau khi chính thức lên kệ, iPhone 6S bản khóa mạng từ thị trường Nhật Bản đã được đưa về Việt nam với số lượng lớn.


Dạo qua một số trang rao vặt, lượng bài rao bán iPhone 6S khóa mạng Nhật thậm chí áp đảo so với máy quốc tế. Một số cửa hàng cũng bắt đầu cho đăng bản iPhone khóa mạng Nhật, giá từ 16,5 triệu đồng.iPhone 6S khoá mạng ồ ạt về VN, giá từ 16,5 triệu đồng - ảnh 1Màn rao bán iPhone 6S lock Nhật trên một trang rao vặt tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Mức giá trên chênh lệch không nhiều so với máy quốc tế (hiện có giá khoảng 18 triệu đồng). Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là các thương gia chủ yếu mang về bản màu vàng hồng – vốn là bản hot nhất hiện nay. So với màu vàng hồng quốc tế, mức chênh giá sẽ trở lên đáng kể hơn. Chẳng hạn, bản iPhone 6S 16 GB bản vàng hồng quốc tế hiện có giá khoảng 19,5 – 20 triệu đồng.


Ngoài ra, mức chênh giữa các bản 16, 64 và 128 GB của iPhone khóa mạng (lock) rất thấp, có nơi chỉ 500.000 – 1 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản.


Vấn đề được người dùng quan tâm nhất là iPhone 6S khóa mạng về Việt Nam đã sử dụng được với SIM ghép chưa. Các đơn vị bán máy khẳng định, máy dùng hoàn toàn bình thường với SIM ghép, sóng tốt, các tính năng hoạt động tốt.


Tuy vậy, người dùng vẫn gặp phải một số lỗi phổ biến như danh bạ, buộc phải lưu đầu số +84 (có thể khắc phục bằng ứng dụng trên App Store, không cần jailbreak) hoặc không tắt được âm thanh khi chụp ảnh – vốn là đặc trưng của máy Nhật, Hàn.


Theo nhận định chung của giới kinh doanh, mức giá của iPhone 6S khóa mạng vẫn còn cao. Bên cạnh đó, việc cộng đồng tín đồ iOS vẫn chưa tìm ra cách jailbreak iOS 9 có thể khiến doanh số các mẫu máy lock hạn chế hơn. Tuy nhiên, với những người muốn sớm sở hữu một chiếc iPhone 6S mới nhất, đây là lựa chọn đáng quan tâm.


Theo nhiều chủ hàng, trong khoảng một tháng tới, có thể giá iPhone 6S khóa mạng sẽ giảm về mức hợp lý hơn – khi máy quốc tế giảm bên cạnh hàng chính hãng sắp về.Theo Zing

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.