Thursday , 21 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / iPhone 7 có thể chống nước, không dùng vỏ kim loại-công nghệ

iPhone 7 có thể chống nước, không dùng vỏ kim loại-công nghệ


Nguồn tin từ Nhật Bản cho biết, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple đang trong giai đoạn thiết kế và hứa hẹn nhiều thay đổi lớn.

Bản dựng iPhone 7 với nút home chìm của Martin Hajek.Bản dựng iPhone 7 với nút home chìm của Martin Hajek.


Blogger người Nhật Macotakara chia sẻ thông tin về iPhone 7 trên trang cá nhân. Theo đó, những chiếc iPhone 7 hiện được Apple thử nghiệm 2 tính năng mới: Chống nước và chống bám bẩn. Thậm chí, “Quả táo” cũng đang cân nhắc về việc từ bỏ nhôm – chất liệu được sử dụng làm vỏ máy cho smartphone của hãng suốt 4 năm qua.


Nếu thông tin trên chính xác, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có vỏ nhôm. Trước đây, nhựa và thuỷ tinh từng được Apple sử dụng cho smartphone. Tuy nhiên, kể từ khi giới thiệu iPhone 5 với vỏ kim loại, máy rất dễ bị bẻ cong. Để khắc phục điều này, hãng đã trang bị chất liệu nhôm 7000 series cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.


Nguồn tin cũng cho biết, iPhone 7 có thể sở hữu màn hình LCD phẳng. Như vậy, công nghệ kính 2,5D với các cạnh màn hình cong nhẹ trên iPhone 6 và 6s nhiều khả năng không xuất hiện trên smartphone thế hệ mới của Apple.Theo Zing

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.