Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / iPhone SE chưa ra mắt đã được bày bán ở chợ Thâm Quyến-công nghệ

iPhone SE chưa ra mắt đã được bày bán ở chợ Thâm Quyến-công nghệ


Những người bán hàng ở chợ Hoa Cường Bắc, Thâm Quyến (Trung Quốc) khẳng định chiếc iPhone có màu hồng vàng, lớn hơn iPhone 5s một chút chính là mẫu điện thoại 4 inch mà Apple sắp giới thiệu.


Sản phẩm được cho là iPhone SE được đặt trên iPhone 5s và iPhone 6s.Sản phẩm được cho là iPhone SE được đặt trên iPhone 5s và iPhone 6s.

Apple có thể sẽ trình làng một mẫu iPhone cỡ nhỏ, màn hình 4 inch nhưng cấu hình mạnh như iPhone 6s vào ngày 21/3. Sản phẩm này dự kiến có tên iPhone SE.


Tài khoản Nick Beeep trên YouTube của nhà sáng lập Nick Xu đã chia sẻ video được cho là quay iPhone SE. Xu nói với trang công nghệ CNet rằng khi được giới thiệu chiếc iPhone SE tại chợ, anh đã đề nghị quay video nhưng người bán hàng ban đầu không đồng ý. Tuy nhiên, sau đó họ lại chấp thuận.


Trong video, cộng sự của Xu nhận xét: “iPhone SE là sự kết hợp giữa iPhone 5s và iPhone 6s”. Máy có màu vàng hồng, thiết kế với các cạnh bo tròn như iPhone 6s nhưng có kích thước và trọng lượng không chênh lệch nhiều so với 5s.


CNet cho hay không loại trừ khả năng đây là một chiếc điện thoại nhái dựa trên các tin đồn về iPhone SE đang xuất hiện tràn lan trên mạng.Theo VnExpress

Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm iPhone SE chưa ra mắt đã được bày bán ở chợ Thâm Quyến Bản quyền báo Tiền Phong điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối Tin nhanh lĩnh vực Công Nghệ số.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.