Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Máy quét Fujitsu thế hệ mới cho các doanh nghiệp-công nghệ

Máy quét Fujitsu thế hệ mới cho các doanh nghiệp-công nghệ


Trong suốt hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, Fujitsu Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tin tưởng sâu sắc từ các khách hàng thân thiết của mình.Ngày 22/05/2015 tại Hà Nội, Fujitsu – nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ IT hàng đầu Nhật Bản, tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm máy quét tài liệu thế hệ mới. Đây là thành quả của nhiều năm nỗ lực không ngừng cải tiến nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của tập đoàn Fujitsu.


Dòng sản phẩm máy quét SP mới với 3 model: SP-1120, SP-1125 và SP-1130, được thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người sử dụng và tiện dụng với tính năng quét tài liệu nhanh cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Với nhiều ưu điểm nổi trội và mức giá cạnh tranh, dòng sản phẩm này xứng đáng là sự lựa chọn cho người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Máy quét Fujitsu thế hệ mới cho các doanh nghiệp - ảnh 1

Ông Yasunori Miyauchi – Phó Chủ tịch Fujitsu Asia cho biết: “Sản phẩm thuộc dòng SP Series mới ra mắt của Fujitsu được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy quét ngày càng tăng cao. Fujitsu đã thực hiện nhiều năm nghiên cứu để sản xuất ra dòngmáy quét thực sự phù hợp với đa số khách hàng. Các máy SP Series có khả năng quét dữ liệu nhanh chóng, được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng kể cả với những người không có kiến thức về máy quét”Máy quét Fujitsu thế hệ mới cho các doanh nghiệp - ảnh 2

Phát biểu về sản phẩm máy quét mới, ông Sei Kudo – Tổng giám đốc công ty Fujitsu Việt Nam cũng cho biết thêm: “Đã từ lâu, tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản được biết đến như một sự đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy cao. Là một công ty IT hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tại Việt Nam bằng việc đưa ra những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Để các khách hàng tại Việt Nam có thể trải nghiệm sản phẩm của Fujitsu nhiều hơn, chúng tôi ra mắt sản phẩm máy quét mới SP 1120/1125/1130, được trang bị những tính năng chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu số hóa tài liệu của khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ”
Về Fujitsu


Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu Nhật Bản, cung cấp hàng loạt sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ. Khoảng 162,000 nhân viên Fujitsu hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và sức mạnh CNTT và truyền thông để xây dựng tương lai xã hội cùng với khách hàng. Công ty TNHH Fujitsu (Mã giao dịch trên sàn giao dịch Tokyo: 6702) công bố doanh thu hợp nhất là 4.8 nghìn tỷ Yên (46 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2014.


Chi tiết: http://vn.fujitsu.com

Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.