Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Nga khởi công xây nhà thờ dưới nước đầu tiên trên thế giới-công nghệ

Nga khởi công xây nhà thờ dưới nước đầu tiên trên thế giới-công nghệ


Một nhóm thợ lặn đang tiến hành xây dựng nhà thờ dưới nước đầu tiên trên thế giới ở mũi Fiolent, cách bờ biển Crimea 200 m.

Cây thánh giá đánh dấu vị trí xây dựng công trình. Ảnh:Igor Reznik/Facebook. Cây thánh giá đánh dấu vị trí xây dựng công trình. Ảnh:Igor Reznik/Facebook.Gần đây, các thợ lặn đã đóng một cây thánh giá lớn giống mỏ neo tàu thủy ở độ sâu 20 m dưới mực nước biển để đánh dấu khởi công kế hoạch xây dựng của họ.Dự án nhà thờ được Night Wolves, một câu lạc bộ xe máy ở Nga, và Nhà thờ Chính thống Nga tại Moscow tài trợ. Họ hy vọng nhà thờ sẽ thu hút nhiều khách tới thăm bán đảo Crimea, được Nga sáp nhập vào nước này từ năm ngoái.


“Nhà thờ dưới nước sẽ giống một nhà thờ thông thường với những tượng thánh bên trong. Nhiều khả năng các bức phù điêu tượng thánh sẽ được làm bằng thép không gỉ hoặc đá”, Oddity Central hôm qua dẫn lời Archimandrite Tikhon, một thợ lặn.


Theo Tikhon, các kiến trúc sư đang vẽ bản thiết kế và những chi tiết của công trình. Trong khi đó, vị trí cây thánh giá sẽ được đánh dấu trên bản đồ để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Nhà thờ được đặt theo tên Thánh Nicholas, vị thánh bảo trợ của các thủy thủ.


Trước khi kết thúc mùa hè, nhóm thợ lặn sẽ đặt thêm một chiếc bàn và những đế cắm nến bằng bê tông gần cây thánh giá. Trong tương lai, công trình không chỉ đóng vai trò như một nhà thờ mà còn là bảo tàng lịch sử Crimea.


Khu vực sẽ bao gồm nơi trưng bày đạn dược và tàu chiến sử dụng trong hai đợt phòng ngự lớn của quân đội Nga vào những năm 1850 và 1940.

Theo Vnexpress

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.