Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất-công nghệ

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất-công nghệ


“Cỗ máy tốc độ” Audi RS4 của cảnh sát New South Wales, Úc Ngoài nhiệm vụ cảnh vệ, nó sẽ giúp cảnh sát cải thiện hình ảnh trước công chúng.


Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 1Nhiều người chắc chắn không thể không nghĩ đến việc lực lượng cảnh sát sử dụng những “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 đó để truy bắt kẻ gian.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 2Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của chiếc Audi RS4 này không ly kỳ và gay cấn như phim hành động như thế. Audi RS4 sẽ là cục nam châm thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 3Họ sẽ đến trụ sở cảnh sát để chiêm ngưỡng nó và nói chuyện, chia sẻ với những người thi hành công vụ. Qua đó, họ sẽ hiểu công việc của cảnh sát hơn và tự nâng cao ý thức tham gia giao thông.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 4Tất nhiên, trong tình huống có kẻ nào dám vượt qua giới hạn cho phép, cảnh sát nơi đây cũng sẽ chẳng ngần ngại sử dụng sức mạnh và tốc độ của cỗ máy trên để khuất phục hắn.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 5Như vậy, chiếc Audi RS4 này vừa mang nhiệm vụ cảnh vệ, vừa có nhiệm vụ giúp cảnh sát New South Wales cải thiện hình ảnh trước công chúng.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 6Chiếc Audi RS4 mới cáu cạnh được trưng bày ngay cổng của sở cảnh sát New South Wales nhằm thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 7Mặc dù không được nâng cấp trong vài năm qua, nhưng Audi RS4 vẫn là một cỗ máy tốc độ rất đáng nể.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 8Nó sở hữu động cơ V8 hút khí tự nhiên 4.2 lít cho công suất tối đa 450 mã lực và 430 Nm cùng khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 4.7 giây.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 9Nó cũng có nội thất rất rộng rãi để lực lượng cảnh sát mang theo các thiết bị cần thiết khác cho việc phòng chống tội phạm.

Ngắm “cỗ máy tốc độ” Audi RS4 Police cực chất - ảnh 10Và chắc chắn Audi RS4 mạnh mẽ hơn nhiều so với chiếc HSV ClubSport R8 SV-R mà cảnh sát New South Wales đang sử dụng.


Theo Kiến Thức

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.