Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Nhà mạng Nga có thể chặn Youtube từ cuối tháng 7-công nghệ

Nhà mạng Nga có thể chặn Youtube từ cuối tháng 7-công nghệ


TPO – Nhà mạng Nga có thể chặn Youtube bắt đầu từ cuối tháng bảy, nếu kênh này không thực hiện yêu cầu xóa bỏ các video “bất hợp pháp”.Theo RT, Youtube có thể bị chặn bởi các nhà mạng Nga từ cuối tháng 7. Cơ quan giám sát thông tin truyền thông Nga (Roskomnadzor) cho biết, nguyên nhân đến từ việc Youtube cho đăng một số video bị cấm với cáo buộc vi phạm bản quyền. Ngoài ra, YouTube cũng cho đăng bất hợp pháp một số series truyền hình thuộc sở hữu của công ty mạng TNT Nga.


“Biện pháp này nhằm bảo vệ quyền sở hữu 2 series truyền hình theo yêu cầu của công ty mạng TNT dựa trên phán quyết của toà án Moscow”, đại diện Roskomnadzo cho biết.


Theo RT, Roskomnadzor đã nhiều lần yêu cầu YouTube xóa các video bất hợp pháp. Tuy nhiên, đến nay các video vẫn không được gỡ. Trong một tuyên bố, Roskomnadzor cho biết, nếu Youtube không xoá các video này trước 27/7, Roskomnadzor sẽ thông báo nhà mạng chặn các đường link dẫn đến video, thậm chí có thể chặn toàn bộ YouTube.


Mặc dù vậy, Roskomnadzor hy vọng kênh video hàng đầu thế giới sẽ tuân thủ các yêu cầu và lệnh cấm sẽ không còn cần thiết nữa.


“Chúng tôi hy vọng sẽ không buộc phải đưa thêm YouTube vào danh mục cấm nữa”, thư ký báo chí Roskomnadzor- Vadim Ampelonsky nói với trang tin tức Vedomosti của Nga.Theo RT
Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.