Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Nhận đặt hàng iPhone 6s từ ngày 11/9-công nghệ

Nhận đặt hàng iPhone 6s từ ngày 11/9-công nghệ


iPhone 6s sẽ trang bị RAM 2GB, camera chính 12MP, và nhận đặt hàng từ ngày 11/9 tới.

iPhone 6s sẽ ra mắt ngày 9 tháng 9 tới.iPhone 6s sẽ ra mắt ngày 9 tháng 9 tới.


Theo thông lệ, Apple thường tổ chức sự kiện ra mắt những thiết bị mới của mình vào đầu tháng 9 hàng năm, và theo giới thạo tin iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 tới.


Những thông tin này càng được khẳng định khi một nhà mạng của Pháp đã để lộ thông tin với nhân viên của mình về việc cho phép người mua đặt hàng iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 11/9 tới đây – đúng 2 ngày sau sự kiện ra mắt thiết bị mới của Apple.


Ngày 11/9 cũng rơi vào ngày thứ 6 trong tuần – giống như truyền thống mở bán sản phẩm của Apple nhiều năm trở lại đây. Ngoài ra, những chiếc iPhone 6s và 6s Plus đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào ngày 18/9, đúng 1 tuần sau khi Apple nhận đặt hàng.


Thông tin này khá giống với những rò rỉ thời gian qua về việc Apple có thể ra mắt bộ đôi iPhone mới vào ngày mùng 8 hoặc 9 tháng 9 tới, trùng thời điểm Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái.


Về thiết kế, giới thạo tin cho rằng iPhone 6s và iPhone 6s Plus không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm. Thậm chí kích thước của bộ đôi sắp tới còn dày hơn khoảng 0,2mm với phiên bản hiện tại, vỏ máy bằng nhôm 7000 series giúp tăng độ cứng gấp 2 lần.


Một số thông tin về cấu hình bị rò rỉ đến thời điểm hiện tại bao gồm, camera chính 12 megapixel, camera trước 5 MP, chạy chipset Apple A9 SoC mới, bộ nhớ RAM 2GB, màn hình hỗ trợ công nghệ cảm ứng Force Touch, và kết nối LTE Category 6.Theo Dân Việt

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.