Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam-công nghệ

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam-công nghệ


Khác với Note 5 về Việt Nam hồi giữa tuần, Galaxy S6 edge+ đầu tiên có mặt ở Việt Nam là phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc.

Smartphone màn hình cong S6 edge+ được bán ra ở Hà Nội theo dạng Smartphone màn hình cong S6 edge+ được bán ra ở Hà Nội theo dạng “xách tay” với giá đắt hơn Note 5 khoảng 2 triệu đồng


Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 1


Phụ kiện theo máy không có nhiều khác biệt với Note 5 khi cũng có sách hướng dẫn (tiếng Hàn Quốc), que lấy sim, tai nghe và cáp màu trắng.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 2Tuy nhiên, củ sạc nhanh dạng chân tròn, nhỏ và gọn hơn so với bản xách tay từ Singapore của Note 5.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 3Theo cửa hàng MS Mobile (Trường Chinh, Hà Nội), hiện giờ Galaxy S6 edge+ mới chỉ được bán ra hai màu và chỉ có bản 32GB. Giá của những model về đợt đầu đắt hơn so với Note 5 khi lên tới gần 19 triệu đồng. Tuy nhiên, so với giá dự kiến của bản chính hãng, mức này vẫn thấp hơn.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 4Khác Note 5 bản xách tay từ Singapore hay Note 5 chính hãng, Galaxy S6 edge+ bản Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc, không phải ở Việt Nam.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 5Kiểu dáng và thiết kế của Galaxy S6 edge+ giống hệt với Galaxy S6 edge và chỉ khác về kích thước cũng như cấu hình bên trong.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 6Máy có màn hình 2K 5,7 inch tương đương với Galaxy Note 5.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 7Nhưng thay vì phẳng, hai bên viền màn hình của S6 edge+ được làm cong về hai bên. Galaxy S6 edge+ có thể coi là thiết kế lật ngược của Note 5.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 8So với đàn em màn hình cong cỡ nhỏ, S6 edge, Galaxy S6 edge+ được nâng cấp thêm tính năng cho màn hình cong. Ngoài thanh liên hệ, khi vuốt tay ngang ở màn hình cong còn kích hoạt khay ứng dụng nhanh.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 9Cảm giác cầm Galaxy S6 edge+ cảm thấy thoải mái hơn S6 edge dù thiết kế khung viền kim loại không đổi, chỉ khác về kích thước. Cảm giác cầm không bị sắc tay, gây khó chịu.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 10Phần màn hình cong của màn hình trước thấy rõ khi nhìn từ hai bên viền. Cạnh trái và cạnh phải là phím âm lượng và phím nguồn được hoàn thiện sắc sảo, bấm khá êm.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 11Trên đỉnh của S6 edge+ không còn mắt hồng ngoại, một lược bỏ đáng tiếc của Samsung giống như trên Galaxy Note 5.

Nhìn gần Galaxy S6 edge+ đầu tiên về Việt Nam - ảnh 12Cổng sạc microUSB, loa ngoài và jack tai nghe được hoàn thiện chau chuốt.


Theo VnExpress

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.