Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Nữ ca sỹ Taylor Swift bị hacker tấn công dọa tung ảnh nóng

Nữ ca sỹ Taylor Swift bị hacker tấn công dọa tung ảnh nóng


Người thực hiện tấn công tài khoản nữ ca sỹ này có thân với phiến quân IS và còn nhắc đến việc có thể sẽ công bố ảnh nóng của cô.


Thông điệp chứng tỏ tài khoản của Taylor bị hack.


Thông điệp chứng tỏ tài khoản của Taylor bị hack.


Mới đây, tài khoản Twitter của nữ ca sỹ Taylor Swift đã bất ngờ bị hack và truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người “follow” (theo dõi) tài khoản được cho là của “người đứng đầu” nhóm hacker Lizard Squad. Dòng tweet này được xóa bỏ khoảng 15 phút sau đó. TheVerge cho biết tài khoản Instagram của Taylor cũng bị tấn công khi xuất hiện bài đăng lạ với nội dung tương tự nội dung trên Twitter.


Ngoài tấn công, tài khoản được cho là thực hiện vụ tấn công nêu trên còn đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc có thể sẽ công bố ảnh “nóng” của nữ ca sỹ. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng lên nội dung này, mạng xã hội Twitter đã tiến hành khóa tài khoản của nhân vật nói trên.

Thông báo khóa tài khoản người được cho là đã tấn công Twitter của Taylor Swift.

Taylor Swift là một người khá “quyền lực” trên các mạng xã hội. Hiện nữ ca sỹ này đang có tài khoản Twitter với lượng người theo dõi lớn thứ tư thế giới. Cô cũng sở hữu tài khoản Instagram với hơn 20 triệu người theo dõi.


Về Lizard Squad, đây chính là nhóm hacker đứng ra nhận trách nhiệm về việc hoạt động của Facebook, Instagram, Tinder… đồng loạt bị gián đoạn trong khoảng hơn 40 phút chiều qua. Dù vậy, người phát ngôn mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã phủ nhận điều này và khẳng định Facebook cũng như Instagram gặp sự cố do một thay đổi bên trong Facebook.


Post by Báo Tiền Phong.
Theo kenh14.vn
Video đang được xem nhiềuLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.