Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam-công nghệ

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam-công nghệ


TPO – Porsche sẽ mang siêu phẩm siêu xe thể thao 911 GT3 RS bằng xương bằng thịt về Việt Nam, trình diễn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 9/10 tới đây.Đúng như dự đoán, VIMS nhiều khả năng sẽ là nơi hội tụ hàng loạt siêu xe đẳng cấp thế giới. Cái tên đầu tiên được hé lộ là chiếc siêu xe thể thao Porsche 911 GT3 RS, sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đua chuyên dụng và xe thể thao đường phố.


Phiên bản hiệu suất cao của dòng 911 huyền thoại này vừa mới được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva tháng 5 vừa qua. Sở hữu ngoại hình đầy lôi cuốn, nội thất đậm chất xe đua và động cơ cải tiến với công suất tối ưu, 911 GT3 RS xứng danh là mẫu xe hoàn hảo cho mỗi ngày và trên đường đua.


Porsche 911 GT3 RS hứa hẹn sẽ là tâm điểm của VIMS và kéo quan khách ở lại lâu hơn với gian trưng bày của Porsche.


Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 1

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh siêu phẩm 911, Porsche sẽ mang tới những chiếc xe thân thuộc hơn với người dùng Việt Nam. Đó là chiếc SUV hạng trung Porsche Macan, hiện đang có doanh số cao nhất của Porsche Việt Nam.


Chiếc SUV hạng sang Cayenne đã khẳng định được vị thế là chiếc SUV toàn năng. Chiếc mui trần 2 chỗ Porsche Boxster và cuối cùng là chiếc sedan hạng sang Gran Turismo 4 cửa Panamera với sức mạnh đặc biệt ẩn dưới dáng vẻ lịch lãm sang trọng.


Cùng với những chiếc xe đầy hấp dẫn, màn trình diễn của âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo và thời trang của gian trưng bày Porsche hứa hẹn cũng sẽ đẳng cấp như chính thương hiệu này.


Sự kết hợp giữa những kiệt tác xe thể thao danh tiếng, âm nhạc, vũ đạo và thời trang sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật hoàn hảo và đầy cảm xúc tại khu trưng bày Porsche.


Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 3

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 4Porsche 911 GT3 RS

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 5Porsche Macan

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 6Porsche Cayenne

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 7Porsche Boxster

Porsche mang siêu phẩm 911 GT3 RS tới Việt Nam - ảnh 8Porsche Panamera


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.