Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Samsung sắp giảm giá Galaxy S6 và S6 Edge-công nghệ

Samsung sắp giảm giá Galaxy S6 và S6 Edge-công nghệ


TPO – Theo báo cáo lợi nhuận Quý 2, Samsung tuyên bố sẽ có sự điều chỉnh về giá bán của 2 loại smartphone chủ lực là Galaxy S6 và S6 Edge nhằm duy trì doanh số bán ra.Samsung không hề cho biết thời điểm sẽ giảm giá cũng như hình thức giảm giá cho hai dòng sản phẩm này. Tuy nhiên có thể đoán việc điều chỉnh giá có thể diễn ra trong khoảng thời gian Samsung ra mắt mẫu sản phẩm cao cấp mới như Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus – trong tháng Tám này.


“Bộ phận CNTT & Truyền thông di động dự đoán rằng công ty sẽ phải đối mặt với môi trường kinh doanh khắc nghiệt. Vì vậy, doanh số bán hàng của các sản phẩm cao cấp sẽ được duy trì bằng cách điều chỉnh giá bán của Galaxy S6, S6 Edge cùng với việc giới thiệu các mẫu smartphone cao cấp hơn”, theo Samsung.


Nhìn chung, 2015 là năm của các dòng smartphone giá rẻ và tầm trung, cùng với sự khó khăn của các dòng cao cấp đã gây ra không ít khó khăn, thiệt hại cho các hãng như HTC, LG, Samsung…. Với những chiếc điện thoại có mức giá hấp dẫn hơn, điển hình như Oneplus 2 hay Moto X Style, chúng ta đều có thể thấy rằng ngay cả những chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường đều không thể tránh khỏi áp lực canh tranh giá.


Samsung sắp giảm giá Galaxy S6 và S6 Edge - ảnh 1


Những chiếc điện thoại cao cấp mới giới thiệu như Oneplus 2 hay Moto X Style chắc chắn gây áp lực lớn về giá bán cho Samsung

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất Trung Quốc tung ra các sản phẩm có mức giá hấp dẫn hơn. Trong khi một số đối thủ lớn như LG cũng đã phải điều chỉnh giá để thích nghi thì dường như Samsung chưa kịp trở tay với các đối thủ cạnh tranh khác.


Việc giảm giá Galaxy S6 và S6 Edge là một tin tuyệt vời cho những ai đang muốn sở hữu một trong hai loại smartphone này.Theo Androidauthority
Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.