Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Sony hé lộ tung sản phẩm mới vào 3/8-công nghệ

Sony hé lộ tung sản phẩm mới vào 3/8-công nghệ


TPO – Hãng Sony vừa tung ra một teaser ám chỉ việc sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới vào ngày 3/8 tới. Dựa trên những thế mạnh của Sony, có vẻ như chiếc smartphone mới sẽ được trang bị công nghệ camera tối tân nhất, trong đó có công nghệ chụp ảnh Split-second.
Rất có thể đây là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng cảm biến hình ảnh cao cấp Exmor RS IMX230 của Sony. Cảm biến mã IMX230 này đã được hãng hé lộ vào tháng mười một năm ngoái, với độ phân giải 21 megapixel như các cảm biến có độ phân giải cao khác của Sony.


Cảm biến này có các tính năng mới bao gồm 192 điểm tự động lấy nét theo pha (PDAF), giúp việc bắt nét các đối tượng nhanh với độ chính xác cao; cho phép quay phim 4K với 30fps hay slow motion với 120fps độ nét 720p.


Khác với công nghệ lấy nét laser dựa trên các phần cứng bổ sung, PDAF sử dụng một số lượng điểm ảnh được nhúng vào cảm biến ảnh để phát hiện các pha sáng tới bộ cảm biến và từ đó có thể tính toán khoảng cách tới đối tượng chụp. PDAF không phải là công nghệ mới trên smartphone, tuy nhiên IMX230 có thể sẽ áp dụng công nghệ này một cách tốt nhất, cho tới thời điểm hiện tại.


Thiết bị mới của Sony không phải là smartphone đầu tiên trên thị trường sử dụng cảm biến này mà nó đã được tích hợp trên một số chiếc điện thoại cao cấp như Huawei Honor 7, Moto X Style và Moto X Play.


Được biết, Z3 và Z3+ đang sử dụng cảm biến thế hệ cũ là IMX220 của Sony. Bên cạnh IMX230, Sony cũng có một phiên bản 16MP với mã IMX234 – đang được trang bị cho camera của chiếc LG G4.Theo Androidauthority
Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.