Monday , 11 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thiết bị làm ra điện có giá thành cực rẻ-công nghệ

Thiết bị làm ra điện có giá thành cực rẻ-công nghệ


TP – Sáng 30/9, tại Triển lãm quốc tế về môi trường (Trung tâm Hội nghị quốc gia), nhiều quan khách tỏ ra quan tâm đến thiết bị chuyển đổi trực tiếp nhiệt năng thành điện năng theo công nghệ nano của kỹ sư James Lee Quỳnh (55 tuổi), một người Mỹ gốc Việt.


Thiết bị được chế tạo đơn giản, không chiếm nhiều diện tích như các thiết bị dùng pin mặt trời, giá thành rẻ (chỉ vài triệu đồng), giá thành làm ra điện năng chỉ bằng ¼ so với giá thành điện thông thường, thời gian sử dụng máy kéo dài trên 10 năm…


Máy vận hành nhờ vào ánh nắng mặt trời và chỉ cần hai ngày nắng là đủ để sản xuất điện năng cho một gia đình nhỏ dùng trong một tuần.


Trong khuôn khổ triển lãm, có nhiều đơn vị ngỏ lời hợp tác sản xuất, kinh doanh thiết bị trên nhưng kỹ sư Quỳnh chối từ.


Ông nói muốn dùng phát minh của mình phục vụ người dân ở các vùng sâu xa, vùng miền núi, hải đảo… hoặc những vùng chưa có điện lưới quốc gia.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.