Thursday , 24 August 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên thư giãn-công nghệ

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu nên thư giãn-công nghệ


TPO – Kim Ngưu nên thư giãn, Song Tử được gia đình bạn bè hỗ trợ, Sư Tử không nên “đi cửa sau”, Thần Nông cẩn thận mất tiền oan, Nhân Mã sức khỏe giảm sút, ngày tốt lành với Song Ngư.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác. Có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng bạn nên làm như vậy để đạt kết quả.


Ngoài ra, bạn hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Gần đây bạn dồn hết tâm sức vào các mục tiêu tới mức quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn.


Kim Ngưu có thể tham chiếu mối quan hệ hiện tại với chuyện cũ. Quá khứ dù đã kết thúc nhưng vẫn để lại cho bạn nhiều bài học hữu dụng.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ được bạn bè hỗ trợ khá nhiều trong công việc những ngày này. Thậm chí nếu biết tận dụng khả năng ăn nói đầy khéo léo và thuyết phục của mình, bạn còn có thể nhận được sự hậu thuẫn tài chính tương đối lớn từ phía gia đình.


Song Tử có cơ hội làm rõ những khúc mắc trong lòng nhờ vậy bạn cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm và thoải mái hơn.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Cự Giải cũng nên tìm hiểu thêm thông tin. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Cự Giải trong quá trình làm việc.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử có thể đạt được thành công khi bạn đánh giá đúng khả năng thực sự của mình và suy nghĩ một cách thấu đáo.


Tham vọng và hành động của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới mục tiêu bằng những cách thức trung thực, đừng cố gắng đi đường tắt hay cửa sau.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Xử Nữ sẽ có nguồn năng lượng dồi dào và trực giác mạnh mẽ. Đây là thời gian thích hợp cho bạn du lịch, tập luyện và mua sắm. Có thể Kim Ngưu sẽ khá bận rộn với các mối quan hệ.


Nếu đã có người yêu, Xử Nữ hãy cố gắng dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, điều này sẽ tốt cho cả hai bạn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình có khả năng phán đoán rất tốt, bạn có thể kết nối một cách linh hoạt những cá nhân độc lập thành một đội làm việc ăn ý, đó chính là khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn bên trong cần được phát huy tối đa.


Hãy gạt bỏ những cảm xúc không vui và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, bạn có thể đạt được khá nhiều mục tiêu lớn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Các mối quan hệ của Thần Nông có nguy cơ phải đối mặt với thử thách và cần thời gian suy xét lại. Thần Nông cũng nên đề phòng mất mát về tiền bạc và sai sót khi làm công việc liên quan đến giấy tờ.


Thần Nông nên bình tĩnh trước các rắc rối, tránh xúc động nhất thời, tốt nhất là hãy kiên nhẫn chịu đựng bởi bạn không có sức mạnh thay đổi tình hình hiện tại.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Khả năng lập kế hoạch hợp lý sẽ giúp Nhân Mã tránh được rắc rối. Đây không phải là thời điểm thuận lợi cho bạn du lịch, di chuyển. Có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy tâm trạng hay xao động, buồn lo vô cớ và khó chịu.


Bên cạnh đó, Nhân Mã nên chú ý vấn đề sức khỏe bởi nó đang có dấu hiệu giảm sút. Nếu muốn thành công, bạn cần có đầu óc sắc bén và trực giác nhạy cảm.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp với mọi người, điều này sẽ dễ gây ra hiểu lầm và bất lợi cho bạn. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phát biểu ý kiến, cư xử khéo léo và lịch thiệp hơn, tránh những rủi ro không cần thiết.


Hãy dành chút thời gian để hẹn hò. Bạn nên rủ người ấy tới một quán ăn xinh xắn, ngồi tán gẫu và chia sẻ với những câu chuyện gần nhất trong cuộc sống của nhau.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bảo Bình có thể nhận được một vài thông tin tốt, mang đến cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho bạn. Bảo Bình nên kết hợp hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp để nâng cao hiệu suất và giảm tải áp lực. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng có thể thuận lợi giải quyết vấn đề riêng tư trong hôm nay.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Một ngày tốt lành với Song Ngư. Thời gian này bạn nên tìm sự cân bằng giữa mong ước và khả năng thực sự của mình.


Cá tính vui vẻ, hài hước và tháo vát sẽ giúp Song Ngư trở thành trung tâm chú ý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những hành vi hay lời nói đùa quá trớn có thể gây hiểu lầm.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.