Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Ba của bạn: Ma Kết sa vào lưới tình-công nghệ

Thứ Ba của bạn: Ma Kết sa vào lưới tình-công nghệ


TPO – Bạch Dương chớ nên nản lòng, Song Tử cơ hội kiếm tiền đã tới, Nhân Mã bị đố kị, Thiên Bình tâm trạng tốt, Ma Kết sa vào lưới tình.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Trong công việc, rất dễ dàng để Bạch Dương đưa ra những lời hứa hẹn, nhưng làm thế nào để thực hiện chúng lại là chuyện khác.


Hôm nay Bạch Dương có thể gặp phải những khó khăn nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Bạn hãy cho mình thời gian, và đừng ôm đồm những việc ngoài khả năng.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hãy xác định mục tiêu thật rõ ràng, dù là ngắn hạn hay dài hạn. Bạn sẽ làm tốt hơn khi hình dung được về đích đến trước. Trong tình yêu, Kim Ngưu hãy để người ấy được làm theo ý riêng. Phản đối lúc này sẽ không có tác dụng.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ có một ngày vất vả với nhiều sự kiện bận rộn. Bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề, đạt được một số thành công nhất định để chứng tỏ bản thân.


Hôm nay còn là ngày thuận lợi cho Song Tử tham gia các môn thể thao. Bên cạnh đó, tài vận của bạn đang khởi sắc, có cơ hội kiếm tiền.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng từ chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy tìm đến những người bạn tốt để tâm sự.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Giao tiếp đóng vai trò quan trọng với Sư Tử trong hôm nay, và đừng quên rằng khi bạn chia sẻ và đón nhận sự chia sẻ, cả hai sẽ thấu hiểu nhau hơn bao giờ hết. Đây chính là ngày để bạn thắt chặt các mối quan hệ, đừng bỏ lỡ cơ hội này.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn cụ thể mà sẽ mang đến kết quả trong tháng 6 tới. Nhận định của bạn rất chắc chắn, vì thế hãy theo đuổi nó. Trong gia đình, giờ là lúc Xử Nữ cần xác định rõ mối quan tâm, tránh phân tán sức lực vào những người, những việc vô bổ.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay, Thiên Bình có tâm trạng tốt, ham thích làm việc, sức hấp dẫn của Thiên Bình cũng được dịp phát tán mạnh mẽ hơn. Thiên Bình không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, hãy tranh thủ mọi cơ hội để cải thiện cuộc sống cá nhân.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay, Thần Nông có thể thấy hoang mang, khó hiểu, nhất là trước những hành động của mọi người xung quanh.


Cuộc sống đòi hỏi bạn phải có can đảm, bền bỉ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn đồng thời tránh phức tạp hóa vấn đề. Thần Nông đang cần nghỉ ngơi và chú ý hơn tới sức khỏe.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Nhân Mã sẽ có một ngày khá năng động. Các sự kiện sẽ phát triển nhanh chóng và khó đoán. Tài chính của Nhân Mã có thể hao hụt rõ rệt do những khoản chi ngoài dự tính, chủ yếu là chi tiêu cho người khác. Bên cạnh đó, Nhân Mã nên cẩn thận trước sự cản trở của những kẻ ghen ghét đố kị.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Hôm nay, Ma Kết hãy lắng nghe trực giác nhiều hơn, nhất là khi đối mặt với khó khăn hay địch thủ. Cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn, hãy dựa vào chính thực lực của mình để chứng tỏ bản thân.


Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Hôm nay là ngày thuận lợi cho Bảo Bình nếu đi du lịch đâu đó. Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian đầy lạc quan và hạnh phúc. Bảo Bình có thể vượt quá phạm vi ứng xử thông thường nhưng đừng thay đổi nguyên tắc của mình. Đừng nghi ngờ vào sự chân thành của những người quanh bạn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì hôm nay chính là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện. Hãy mạnh dạn gạt bỏ những chuyện rắc rối trong tình cảm sang một bên và tập trung cho công việc. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh Công Nghệ

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.