Saturday , 23 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Ba của bạn: Ngày khó khăn với Thần Nông-công nghệ

Thứ Ba của bạn: Ngày khó khăn với Thần Nông-công nghệ


TPO – Kim Ngưu tình yêu rạn nứt, Song Tử đừng phí thời gian cãi vã, Xử Nữ đau đầu vì tiền bạc, ngày khó khăn với Thần Nông, Nhân Mã hãy nghe theo trực giác mách bảo.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn, chấp nhận quá khứ và sẵn sàng đối mặt với tương lai.


Những cuộc nói chuyện, đàm phán với đồng nghiệp hoặc khách hàng nhiều lúc hơi gượng gạo và khó đoán, nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng ổn thỏa.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hãy chú ý những dấu hiệu rạn nứt trong tình yêu. Rắc rối có thể không phát sinh rõ ràng, nhưng Kim Ngưu cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.


Kế hoạch dự kiến, liên lạc với các đối tác, và các cuộc họp cá nhân sẽ mang lại may mắn và có thể trở thành nền tảng cho sự thăng tiến nghề nghiệp hay thành công về tài chính của Kim Ngưu sau này.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Một cuộc cãi vã có thể xảy ra vì lòng đố kỵ hay một bí mật riêng tư nào đó. Song Tử có thể phải mất khá nhiều thời gian cho việc tranh luận vô nghĩa hay những cuộc trò chuyện chẳng mang lại lợi ích gì.


Thực tế đời sống có thể không tuyệt vời như Song Tử luôn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà ngã lòng. Gia đình và bạn bè luôn ở bên bạn.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hãy cẩn thận đừng mắc sai lầm trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. Chỉ số may mắn của bạn đang rất thấp, do đó liên lạc với các đối tác hoặc cấp trên sẽ bị cản trở. Mọi công việc đều sẽ đòi hỏi nỗ lực đáng kể, và kết quả không biện minh cho nỗ lực.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Việc bố trí và sắp xếp lại công việc nhất là khi có cả mớ hỗn độn đang chờ bạn giải quyết không hề dễ dàng.


Mấu chốt là bạn vẫn chưa đủ nhạy để làm sao cấu trúc lại cho nó hợp lý và hiệu quả. Đã đến lúc bạn cần thay đổi cách thức làm việc của bản thân.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Xử Nữ trong ngày này. Bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Hãy cậy sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp bạn.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Hôm nay sẽ có dấu hiệu của sự không chung thủy, sự lừa dối, và lời hứa giả dối. Không nên cố gắng gian lận thương mại hoặc các công việc kinh doanh. Nhẹ dạ hoặc thiếu kiềm chế trong giao tiếp dẫn đến thiệt hại cả về tiền bạc lẫn uy tín.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Hôm nay không phải là ngày dễ chịu với Thần Nông. Hãy chuẫn bị tâm lý sẵn sàng đối diện với những việc khó nhằn. Đương nhiên mọi việc không quá khó khăn như bạn nghĩ, điều quan trọng là sự vững vàng của chính bạn.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Có vẻ như các cơ hội tài chính luôn mỉm cười với Nhân Mã, bạn sẽ thấy rõ điều đó trong ngày hôm nay.


Đến cuối ngày sẽ có một vài người muốn làm quen hoặc mời bạn cộng tác, nhưng hành động rất kì quặc. Trực giác luôn mách bảo những điều đúng cho Nhân Mã, bạn nên nghe theo chúng.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Thời gian này, Ma Kết cần tránh đám đông, nơi công cộng để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.


Tình yêu của bạn sẽ đặc biệt khởi sắc. Điều này khiến Ma Kết hăng hái và yêu đời hơn mọi ngày. Giờ chính là lúc “tốc chiếc tốc thắng” giành tuyệt đối trái tim người ấy.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Tâm trạng của Bảo Bình dường như đang không được ổn định, cộng với việc ăn uống không điều độ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và công việc hàng ngày của bạn. Bảo Bình sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, dễ bực bội hơn mọi khi. Hãy chú ý chăm sóc bản thân.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Nhiều vấn đề xảy đến ngày hôm nay khiến tâm trạng Song Ngư không tốt. Dường như bạn đang bị những sức ép vô hình tác động.


Song Ngư như đứng giữa ngã ba đường, bạn bối rối không hiểu nổi phải làm thế nào để có được hướng đi phù hợp cho tương lai. Bạn có thời gian, đừng vội vàng.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.