Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Ba của bạn: Song Tử cảm thấy bất an-công nghệ

Thứ Ba của bạn: Song Tử cảm thấy bất an-công nghệ


TPO – Bạch Dương căng thẳng với người yêu, Song Tử cảm thấy bất an, Xử Nữ có nhiều cơ hội, Nhân Mã gặp người quan trọng, Ma Kết trúng sét ái tình.Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bầu không khí giữa bạn, người ấy và gia đình đang khá căng thẳng. Bạn hãy cố chịu đựng những lời khó nghe thay vì cứng đầu chống đối.


Nhiều khi sự thật không nói ra sẽ tốt hơn. Nhớ uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nếu bạn không muốn đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Những vấn đề về sức khỏe mà Kim Ngưu phải đối mặt vào hôm nay cản trở công việc của bạn. Cách tốt nhất là hãy tạm dừng làm việc một thời gian, cho tới khi nào bạn bình phục hoàn toàn trở lại.


Bạn nghĩ tình yêu sẽ luôn là một kịch bản lặp đi lặp lại. Nhưng hôm nay Kim Ngưu được trải nghiệm một mối quan hệ tuy giản đơn nhưng rất nồng nàn.


Song Tử (21/5-21/6)


Việc thiếu liên lạc thường xuyên với bạn bè và những người thân khác khiến bạn có cảm giác bất an và thực sự lo ngại. Đôi lúc, bạn băn khoăn tự hỏi phải chăng mọi người đã quên mình?


Tuy vậy, trước khi đưa ra bất cứ kết luận, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nguyên nhân để tránh mọi hiểu nhầm không đáng có.


Cự Giải (22/6-22/7)


Cự Giải cần cẩn thận với những xung đột khó tránh khỏi. Mâu thuẫn giữa gia đình với bạn hoặc giữa các thành viên khác với nhau đang đi đến đỉnh điểm.


Bạn nên cố gắng tìm cách xoa dịu bầu không khí và nếu thất bại thì hãy cố gắng tìm đến một nơi thật yên tĩnh để tịnh tâm.


Sư Tử (23/7-22/8)


Sư Tử đang phân vân giữa hai xu hướng. Một mặt, bạn thích lên kế hoạch tỉ mỉ, ổn định tâm lý để làm việc hiệu quả. Nhưng mặt khác, bạn cũng muốn trốn vào thế giới mộng mơ. Bạn nên lắng nghe tiếng nói nội tâm và tìm một phương án dung hòa.


Xử Nữ (23/8-22/9)


Một ngày đầy cơ hội của Xử Nữ. Tuy bạn có thể vất vả nhưng sẽ nhận được nhiều lợi ích về sau.


Tuy nhiên, bạn hãy làm việc vì sở thích và mong muốn; không nên gồng mình gánh vác mọi việc để gây ấn tượng với người khác.


Thiên Bình (23/9 -23/10)


Thiên Bình gần gũi hơn với mọi người: bạn bè, các thành viên trong gia đình. Bạn sẵn lòng sẻ chia những cảm nhận của mình, từ đó tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Sự thay đổi về mặt tinh thần sẽ khiến bạn có một buổi tối dễ chịu.


Thần Nông (24/10-21/11)


Những áp lực mệt mỏi từ đời sống có thể khiến Thần Nông rơi vào trạng thái chán nản. Đừng để tâm trạng đó khiến bạn mất đi một ngày vui. Thả lỏng, thư giãn một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy.


Đừng hoàn toàn tin tưởng vào những khoản tiền thưởng hay lợi nhuận mà bạn có thể được. Một khi có tiền trong tay thì hãy giữ chúng thật chặt, đừng vội tiêu xài.


Nhân Mã (22/11-21/12)


Nhân Mã đang bắt đầu bước vào giai đoạn tìm kiếm những khoảng riêng tư và một chút tĩnh lặng cho tâm hồn mình.


Điều đặc biệt là bạn sẽ gặp một ai đó có sự tác động lớn đến cuộc đời trong khoảng thời gian này. Vì không rõ đây là tin vui hay tin buồn nên bạn hãy chuẩn bị tâm lí trước.


Ma Kết (22/12-19/1)


Đừng làm việc chỉ vì nó mang lại lợi ích kinh tế cho bạn. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều điều cần thực hiện, dù nó không đưa đến giá trị vật chất.


Hôm nay cũng là ngày bạn có thể gặp một người có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.


Bảo Bình (20/1-18/2)


Gần đây bạn có cảm giác mình là người thừa và thường xuyên bị gạt ra khỏi công việc chung. Những ngày này là giai đoạn Bảo Bình phải ra sức đấu tranh để khẳng định vị trí cũng như giá trị bản thân trong một tập thể.


Ngoài năng lực và tinh thần trách nhiệm, Bảo Bình cũng nên xét lại xem thái độ của mình đã đủ thân thiện chưa.


Song Ngư (19/2-20/3)


Nói năng thiếu cân nhắc có thể khiến Song Ngư bị hiểu nhầm vào hôm nay, ai đó cho rằng bạn thiếu tôn trọng bạn, dù chủ ý của bạn không phải là như vậy. Cố gắng thận trọng hơn một chút, rồi tất cả sẽ ổn.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.