Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Ba của bạn: Song Tử cẩn thận lời đường mật-công nghệ

Thứ Ba của bạn: Song Tử cẩn thận lời đường mật-công nghệ


TPO – Kim Ngưu cần “hiếu chiến” hơn, Song Tử tài vận tốt, Xử Nữ nên mở lòng mình, Thần Nông dứt khoát cắt bớt những mối quan hệ mất thời gian, Nhân Mã yêu đời.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Sẽ có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của Bạch Dương là cố gắng phản ứng lại thật tự tin như thể bạn đang nắm bắt tình huống và biết sẽ phải làm gì.


Bạn không nên hốt hoảng với những thay đổi. Bình tĩnh sẽ giúp Bạch Dương tìm ra được con đường nên đi.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Hãy hình dung là bạn đang phóng như bay trên đường, và đột nhiên bốn phía đều tắc nghẽn. Bạn có thể muốn nhường cho người khác đi qua trước. Nhưng hôm nay, Kim Ngưu cần “hiếu chiến” một chút để giành được thứ mà bạn muốn.


Bạn thường tránh tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp vì ngại những mối quan hệ vượt qua ranh giới. Nếu đủ khéo léo, bạn sẽ duy trì tốt tình cảm đồng sự mà lại không quá lạnh lùng.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Song Tử sẽ có nhiều cơ hội thể hiện ý tưởng, cách nghĩ của bản thân trước mọi người. Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thuận lợi cho bạn thực hiện mục tiêu. Tài vận của Song Tử khá tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ.


Song Tử đừng nên tùy tiện buông lời đánh giá người khác. Về tình cảm, Song Tử nữ còn độc thân nên cẩn thận trước những lời đường mật.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Cự Giải rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo, nhưng đôi khi bạn lại không bày tỏ được một số điều muốn diễn đạt. Hãy luôn chủ động và tích cực hơn. Ngoài ra, khả năng tài chính của bạn có thể được củng cố khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xung. Sự thân thiện sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội.


Một vài đề nghị hấp dẫn từ người bạn thân không chỉ mang đến sự hân hoan mà còn giúp Sư Tử vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của Xử Nữ. Bên cạnh đó, bạn nên thử mở lòng mình với người khác về những nỗi lo lắng đang ám ảnh.


Đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình sẽ cảm thấy hài lòng về những kết quả tích cực đạt được trong ngày, hãy luôn trân trọng và biết ơn với những ai hỗ trợ bạn đạt được thành công. Ngoài ra, hãy nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, một vài bệnh vặt có thể tác động tiêu cực đến trạng thái tinh thần.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của Thần Nông. Bạn cần sàng lọc lại và bỏ qua những mối quan hệ không cần thiết.


Không phải là bạn không hòa đồng mà là mất quá nhiều thời gian. Bạn không nên tự trách mình lúc này, hãy tập trung vào công việc và bạn sẽ không còn cảm giác áy náy.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Những thông điệp và dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang lại không khí hạnh phúc, yêu đời cho Nhân Mã. Sự hăng say và khí thế đang dâng trào sẽ giúp gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập.


Thời gian cuối ngày, hãy dành thời gian gọi điện cho người thân. Có người đang rất cần lời động viên từ bạn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Các kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ trong hôm nay. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn vươn lên và đạt được mục tiêu của mình. Về chuyện tình cảm, tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho Bảo Bình có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn nên phát huy những sở trường và thế mạnh của bản thân hơn nữa mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Bạn bắt đầu lo lắng sau khi mua sắm quá nhiều. Tình hình không bi thảm như bạn tưởng tượng. Số tiền bạn tiêu thời gian qua sẽ sớm được bù lại.


Trong công việc, bạn có tài xoay chuyển tình thế. Mọi người sẽ phải thán phục khả năng biến thất bại trong gang tấc thành chiến thắng của bạn.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.