Sunday , 21 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Công nghệ / Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương bị ám ảnh bởi quá khứ-công nghệ

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương bị ám ảnh bởi quá khứ-công nghệ


TPO – Bạch Dương bị ám ảnh bởi quá khứ, Kim Ngưu chưa nên giải quyết mâu thuẫn với người yêu lúc này, thời cơ cho Cự Giải cầu hôn đã tới, Song Ngư phải suy nghĩ thật kĩ trong chuyện tình cảm.Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Bạch Dương không nên suốt ngày nghĩ đi nghĩ lại về những chuyện mà vốn dĩ bản thân không thể kiểm soát được.


Tại sao bạn cứ phải tự hành hạ chính mình bằng những lời trách cứ và hối hận không nguôi về một quá khứ mà dù nếu có cơ hội quay lại, bạn vẫn không thể nào làm khác được.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Nếu bạn vội vã giải quyết mâu thuẫn với người yêu vào lúc này, bạn sẽ chỉ làm lửa cháy to hơn. Hãy đi dạo xung quanh một lúc để bình tâm hơn.


Bây giờ không phải thời điểm để thay đổi công việc hoặc đường hướng sự nghiệp. Nhưng bạn nên nghĩ về các kế hoạch tương lai.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Cuộc sống hàng ngày của Song Tử bị xáo trộn một chút trong hôm nay nhưng đó không phải là những rắc rối nghiêm trọng.


Bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và quan tâm đến diễn biến tâm trạng của mọi người xung quanh.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho Cự Giải một ngày hiệu quả, hãy sử dụng chúng thật hữu ích. Hãy lập kế hoạch cho một buổi tối thật lãng mạn bên người mình yêu. Nếu đã sẵn sàng cho hôn nhân, giờ là thời điểm lý tưởng để cầu hôn.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Dù những ý tưởng, quan điểm của Sư Tử đối lập lại đám đông, mọi người cũng sẽ hiểu và đánh giá đúng tính cách của bạn, thay vì cho rằng bạn ưa gây gổ. Hãy tự tin thể hiện mình theo cách bạn muốn, đừng để lệ thuộc vào bất cứ ai.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Hôm nay không phải là ngày để bạn nói với mọi người về các đề tài liên quan đến tài chính, đặc biệt là những cam kết, hứa hẹn về tiền bạc. Họ tỏ ra hơi thiếu thực tế và có những yêu cầu hơi quá đáng, và do đó sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm không hay.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Thiên Bình dễ dàng cảm nhận sức khỏe của bạn đi xuống do những áp lực trong công việc thời gian gần đây. Nếu còn tiếp tục lơ là bản thân, chẳng bao lâu nữa bạn sẽ gặp rắc rối lớn.


Vấn đề ham muốn của bạn vẫn chưa được thoả mãn, về cơ bản, bạn biết cách để thích nghi và hâm nóng chuyện tình cảm của bạn.


Thần Nông (24/10 – 21/11)


Tự tin và hành động là hai từ khóa quan trọng mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho Thần Nông. Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn cũng hãy dốc hết tất cả nhiệt huyết và đam mê của mình, chắc chắn thành công sẽ tới.


Cuối cùng, hãy đặt niềm tin hoàn toàn vào trực giác nếu có một lúc nào đó lí trí không thể đưa ra câu trả lời.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Đã đến lúc Nhân Mã cần phải thay đổi. Bạn vốn là con người của hành động và không thích thú chuyện ngồi bàn bạc.


Tuy nhiên, hôm nay,hãy thảo luận và nghiền ngẫm, đồng thời mang đến cho mọi người cái nhìn mới mẻ về chính con người bạn.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Ma Kết có trí tưởng tượng phong phú, tài năng nghệ thuật ấn tượng. Bạn có thể thành công nếu bồi dưỡng những khả năng này.


Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn kéo dài ba tuần, trong đó mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người cộng sự khó ưa nào trong quá khứ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Việc nhận ra những khả năng khác nhau trong một tình huống nào đó gây cho Bảo Bình sự phấn khích, nhưng đừng để nó biến bạn trở thành người thiếu cân nhắc kỹ càng. Đây là ngày mà bạn nên chọn lựa thông minh và thận trọng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Có rất nhiều lựa chọn trong tình duyên cho Song Ngư vào lúc này. Bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.


Nên nhớ một khi lời nói đã thốt ra, bạn không bao giờ có thể rút lại mọi thứ mà không làm tổn thương bất cứ ai.


Video đang được xem nhiều
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.